12 Cung hoàng đạo

Cách chinh phục một chàng trai Song Ngư của 12 cung hoàng đạo

Để chinh phục một anh chàng Song Ngư thì 12 chòm sao sẽ không dễ dàng lắm với bề ngoài của anh ấy, bạn hãy tìm hiểu kỹ tính cách của anh ta để lập kế hoạch cưa đổ ngay thôi. FSFamily.vn sẽ giải thích tính cách và hướng dẫn bạn chinh phục nhé!  Cách chinh phục một chàng trai Song Ngư 1. Một anh chàng Song Ngư với sự nhạy bén tinh tế về mặt cảm xúc thường có khả năng quan sát rộng đối với tất cả mọi thứ xung quanh. Anh… Chi tiết »

Những biểu hiện của 12 chòm sao khi thích một ai đó

Mỗi chòm sao hoàng đạo khi thích một ai đó đều có các biểu hiện , diễn biến tâm lý khác nhau. Chỉ cần bạn nắm bắt được các yếu tố này, bạn sẽ phát hiện ngay ra được người đó có thích mình hay không hay bạn có tình cảm với người đó hay không? Hãy cùng FSFamily.vn khám phá nhé ? Biểu hiện của 12 chòm sao khi thích một ai đó 1. Dấu hiệu của Bạch Dương (21/3 – 19/4) Bạch Dương là kẻ luôn khiến người khác đau đầu vì họ. Bạch Dương thuộc nhóm… Chi tiết »

5 Cung Hoàng Đạo đào hoa nhất năm 2016

Bạn thuộc cung hoàng đạo nào dưới đây? Hãy cùng đoán thử xem năm nay đường tình duyên của bạn sẽ như thế nào nhé. 5 Cung Hoàng Đạo dưới đây được đánh giá là sẽ có số đào hoa nhất năm 2016. Còn bạn thì sao? 5 Cung Hoàng Đạo đào hoa nhất năm 2016 Số 1: Kim Ngưu Trong 12 chòm sao năm 2016, vận đào hoa của Kim Ngưu cao vút và đứng đầu bảng, đặc biệt là vào mùa xuân, hè. Phong thái thanh lịch của bạn… Chi tiết »

Top 5 Chòm Sao Giàu có năm 2016 nhiều may mắn tài lộc

Những chòm sao dưới đây hứa hẹn một năm đầy may mắn và tài lộc. Bạn có thuộc những chòm sao Giàu có năm 2016 dưới đây không? Top 5 Chòm Sao Giàu có năm 2016 nhiều may mắn tài lộc Hạng 1. Thiên Bình Năm 2016, Sao Mộc mang may mắn chiếu vào cung tài lộc, mang đến vận may tối cao cho Thiên Bình. Nếu bạn cảm thấy thu nhập hiện giờ của mình không đủ chi tiêu hoặc lương không xứng với năng lực bản thân, hãy… Chi tiết »

Bói tình yêu tháng 7/2015 cho 12 Cung Hoàng Đạo

Nếu bạn thuộc cung Song Tử thì đây sẽ là một tháng mà bạn sẽ tràn ngập trong tình yêu đó! Còn các Cung Hoàng Đạo khác thì sao? Cùng FSFamily Bói tình yêu tháng 7/2015 cho 12 Cung Hoàng Đạo nhé. Bói tình yêu 12 Cung Hoàng Đạo Bói đường tình duyên tháng 7/2014 cho Bạch Dương (21/3 – 19/4) Sao Hỏa đang dành những ngày cuối cùng ở nhà về các mối quan hệ của Bạch Dương. Sao Hỏa sẽ rời khỏi nhà này vào ngày 28/7/2014. Sự rời… Chi tiết »

Tháng 7 tiền của Cung Hoàng Đạo nào nhiều nhất?

Tháng 7 này bạn sẽ có nhiều tiền hay sẽ gặp phải những khó khăn nào liên quan đến tiền bạc hay không? Hãy cùng tìm hiểu chuyện tiền bạc của các Cung Hoàng Đạo trong tháng 7 này sẽ như thế nào nhé. Tháng 7 tiền của Cung Hoàng Đạo nào nhiều nhất? 1. Bạch Dương (21/3 – 19/4) Đầu tháng không may mắn với tiền bạc nhưng đừng lo, vì vào khoảng giữa hoặc cuối tháng, Bạch Dương sẽ thấy ổn hơn về túi tiền của mình. Bởi… Chi tiết »

Dự đoán Tử vi tháng 7/2015 của 12 Cung Hoàng Đạo

Hãy cùng FSFamily dự đoán xem tháng 7 này sự nghiệp và tình cảm của 12 Cung Hoàng Đạo tiến triển ra sao nhé. Chắc chắn sẽ mang đến rất nhiều bất ngờ cho các bạn đó. Dự đoán Tử vi tháng 7/2015 của 12 Cung Hoàng Đạo Bạch Dương (21/3 – 19/4) Sự nghiệp: Theo Chiêm tinh dự báo, tháng này không phải là tháng may mắn trong vấn đề sự nghiệp và tài chính với những ai thuộc cung Bạch Dương. Dường như mọi may mắn không hề đến… Chi tiết »

Bói tình yêu cho Bảo Bình năm 2017 với những Cung Hoàng Đạo khác

Nếu bạn thuộc cung Bảo Bình thì bạn nên biết đường tình yêu của bạn sẽ tiến triển như thế nào trong năm 2017 này nhé. Cùng FSFamily Bói tình yêu cho Bảo Bình năm 2017 với những Cung Hoàng Đạo khác xem như thế nào bạn nhé! Bói tình yêu cho Bảo Bình năm 2017 Trong năm 2017, Bảo Bình cần nổi bật trong mắt người khác: Giữa tháng 1 đến tháng 2, bạn cảm thấy mình cần phải nổi bật hơn để thu hút sự chú ý. Trong thời… Chi tiết »

5 Chòm Sao may mắn nhất trong tháng 7/2015 trong 12 Cung Hoàng Đạo

Bạn đang thuộc Chòm Sao nào trong 12 Cung Hoàng Đạo? Nếu bạn thuộc những Chòm Sao dưới đây thì chắc chắn bạn sẽ gặp rất nhiều may mắn cho tháng 7/2015 này đó. Hãy cùng tìm hiểu những may mắn của bạn nhé! 5 Chòm Sao may mắn nhất trong tháng 7/2015 “…Đối với những chòm sao Song Tử đã có gia đình, đây là một tháng hoà thuận để hai vợ chồng thắt chặt tình cảm. Tuy nhiên, đừng vội nghĩ đến kế hoạch có thêm thành viên… Chi tiết »