Trong quan niệm truyền thống từ xa xưa của con người phương Đông, con trai rất được xem trọng vì là người nối dõi tông đường, kế thừa lại những ước mơ lớn lao chưa thành của cha mẹ. Do đó, việc lựa chọn một cái tên hay có ý nghĩa để gửi gắm niềm tin,sự mong đợi, hy vọng của cha mẹ dành cho con trai yêu của mình là điều vô cùng được coi trọng.

Đặt tên hay cho con trai năm 2016

Con cái là nơi mà các bậc cha mẹ gửi gắm khát vọng,niềm tin và yêu thương

Tư vấn cách đặt tên hay cho các "quý tử" 2016

Khi đặt tên cho đứa trẻ, bạn cần lưu ý đến những phẩm chất thiên phú và cả về mặt giới tính để lựa chọn đặt tên sao cho phù hợp.

Nếu bạn mong ước rằng con trai mình có thể khí phách cường tráng đồng thời khỏe mạnh thì nên dùng các từ như sau: Cường, Cao, Lực, Vỹ… để đặt tên.

Con trai yêu của bạn sẽ có những phẩm chất đạo đức quý báu đặc thù riêng biệt của nam giới nếu có tên là Nhân, Trí, Nghĩa, Tín, Thành, Đức, Hiếu, Khiêm, Trung, Văn, Phú…

Tư vấn cách đặt tên hay cho các "quý tử" 2016

Bạn có ước mơ lớn chưa trọn vẹn hay khát vọng tuổi trẻ còn dở dang và mong ước rằng con trai mình sẽ có đủ lý tưởng và chí hướng, hoài bão nam nhi để kế tục làm tròn thì những tên như: Đăng, Kiệt, Đại , Quảng, Quốc … sẽ giúp bạn gửi gắm ước nguyện đó vào cậu bé.

Để những sự may mắn, an khang, thịnh vượng luôn đến với cuộc sống con trai mình, những chữ như: Phúc, Quý, Lộc , Thọ, Tường, Khang, Bình… sẽ giúp bạn mang lại những niềm mong ước đó cho đứa trẻ..

Tư vấn cách đặt tên hay cho các "quý tử" 2016

Ngoài ra, việc sử dụng các danh từ địa lý hùng vĩ thiên nhiên như: Trường Giang, Thái Bình, Thành Nam… để đặt tên cho con trai cũng là cách vô cùng hữu hiệu và độc độc đáo.

Không những thế, bạn còn có thể sử dụng các biểu tượng gợi cảm giác vững chãi, mạnh mẽ như: Sơn (núi), Phong (Ngọn, Đỉnh), Hải (Biển) … để đặt cho cậu con trai đáng yêu của mình với sự mong ước khát vọng con mình thành công sau này.

Tư vấn cách đặt tên hay cho các "quý tử" 2016Đặt tên cho con chưa bao giờ là điều dễ dàng. Tuy nhiên với những kiến thức được chia sẻ rộng rãi như ngày nay sẽ giúp các bạn có thêm nhiều kinh nghiệm hơn trong việc đặt tên vừa hay vừa ý nghĩa cho con! Chúc các bạn thành công!

Loading...