tóc xoăn ngắn đẹp

Chiêm ngưỡng 15 kiểu tóc ngắn xoăn xù dễ thương nhất 2017

Giới thiệu đến bạn đọc kiểu tóc ngắn xoăn xù đẹp tuyệt dành cho phái đẹp. Đây là mẫu tóc đang được đông đảo bạn trẻ thế giới ưa chuộng để làm mới bản thân. Có thể xem đây là biến thể tóc đẹp nhất của kiểu xoăn sóng nước. Hè năm nay, kiểu tóc xoăn xù này trở thành một trong những mẫu được yêu thích nhiều nhất, bởi đây là kiểu tóc thời trang tạo nên vẻ ngoài sành điệu cho chủ nhân. Nếu kết hợp mẫu tóc xoăn xù với tóc dài… Chi tiết »

Tổng hợp 12 biến thể tóc ngắn xoăn lọn được yêu thích nhất 2017

Các kiểu tóc ngắn xoăn đẹp nhất dưới đây là tổng hợp dựa trên sự yêu thích của các sao Hàn Tóc bob xoăn là gợi ý tuyệt vời với những cô bạn đang muốn thay đổi diện mạo mái tóc ngắn. Không những đem đến cho vẻ ngoài trẻ trung, năng động mà còn là kiểu tóc vô cùng hiện đại,cá tính. Các kiểu tóc xoăn đang làm mưa làm gió mùa hè năm nay, vậy nên hãy thử đổi mới mình để có cái nhìn thời trang hơn. Nếu còn lo lắng,… Chi tiết »

Top 12 kiểu tóc ngắn uốn xoăn thịnh hành nhất mùa hè 2017

Liệu với các kiểu tóc ngắn uốn xoăn dưới đây có phù hợp cho những cô gái gương mặt kén chọn hay không? câu trả lời sẽ là có, kiểu tóc xoăn uốn ngắn sóng bồng bềnh cho mặt tròn là một điều kì diệu khiến bạn trở nên đáng yêu và dễ thương hơn. Những cô bạn sở hữu mặt tròn đôi khi cũng đau đầu để suy nghĩ và tìm ra kiểu tóc đẹp phù hợp với khuôn mặt của mình. Trong xu thế các kiểu tóc xoăn lên ngôi,… Chi tiết »