tóc nam xoăn

10 kiểu tóc nam đánh rối phong cách Hàn Quốc cực cá tính và lôi cuốn

Kiểu tóc nam đánh rối  cực kì đẹp 2017 của các chàng trai  hàn quốc cực lôi cuốn là mẫu tóc nam đẹp vô cùng tự nhiên và cá tính  cho các chàng trai thể hiện phong cách độc đáo của mình  trong mùa thời trang này. Chắc hẳn các bạn sẽ vô cùng  sẽ ngạc nhiên về kiểu tóc nam đang cực hot  này vì thông thường những kiểu tóc nam đẹp bắt buộc  phải gọn gàng vào nếp bóng bẩy. Tuy nhiên kiểu tóc nam dưới đây được… Chi tiết »

Trào lưu tóc nam xoăn rối nhiều tầng cho chàng trai năng động 2017

Kiểu tóc xoăn nam rối nhiều tầng cực  đẹp cho chàng trai năng động hè  2017 kiểu tóc này sẽ  vẫn giữ được vẻ thoải mái, thoáng mát cho các chàng trai trong  mùa hè mà vẫn đầy vẻ nam tính, lãng tử. Với thời tiết giao mùa vô cùng khó chịu  trong thời tiết hè năm nay , đây là một lựa chọn  khá là thú vị cho những quý ông muốn thay đổi một chút vẻ phong cách và vẻ  bề ngoài của mình. Các quý ông ngày càng… Chi tiết »

10 kiểu tóc nam xoăn Hàn Quốc đang nổi như cồn trong mùa hè năm nay

Kiểu tóc nam xoăn hàn quốc  đẹp đang là một làn gió trào lưu của giới trẻ hiện nay 2017 và  đang nổi như cồn  là xu hướng tóc được cả thế giới yêu thích nhất hiện nay và  đặc biệt là các chàng trai hàn quốc không thể bỏ qua cho mình những  kiểu tóc nam đẹp này. Với mái tóc uốn xoăn tự nhiện các chàng sẽ  tự tin sẽ giúp các chàng thêm phần bảnh bao cuốn hút tất cả mọi ánh nhìn  nhất làm đắm chìm… Chi tiết »

10 kiểu tóc nam ngắn hàn quốc được ưa chuộng nhiều nhất 2017

Tổng hợp kiểu những  tóc nam ngắn hàn quốc đẹp và đang  được  các chàng trai trên thế giới và nhất là hàn quốc ưa chuộng nhất 2017 là tập hợp những mẫu tóc nam đẹp cực  đang hot nhất hiện nay cho các chàng  được đông đảo giới trẻ yêu thích  ở mùa hè năm nay trong số đó có cả những mỹ nam hàng đầu showbiz cũng lựa chọn cho mình kiểu tóc khá phù hợp . Kiểu tóc nam ngắn hàn quốc Hãy cùng fsfamily chiêm ngưỡng 10 kiểu… Chi tiết »

7 kiểu tóc xoăn hàn quốc trào lưu của giới trẻ trong hè 2017 năm nay

7 kiểu tóc xoăn hàn quốc trào lưu của giới trẻ trong hè 2017 năm nay hàn quốc đẹp trào lưu khá nóng hổi của giới trẻ hiện nay 2017 đang là xu hướng tóc khá là nổi tiếng  được cả thế giới yêu thích nhất đặc biệt là các chàng trai có gốc hàn quốc không thể bỏ qua  cho mình kiểu tóc nam đẹp này. Tóc xoăn hàn quốc Hãy cùng fsfamily chiêm ngưỡng 7 kiểu tóc xoăn hàn quốc trào lưu của giới trẻ trong hè 2017 năm nay dưới… Chi tiết »

Tổng hợp 5 kiểu tóc xoăn cực mạnh mẽ và sang trọng cho phái mạnh

Tổng hợp 5 kiểu tóc xoăn cực mạnh mẽ và sang trọng cho phái mạnh mà fsfamily chia sẻ đến các chàng trai nam năm nay. Xin bật mí cho các chàng một điều vô cùng khá là  thú vị, phái đẹp của chúng ta luôn bị không rời mắt  cuốn hút bởi mái tóc lượn sóng bồng bềnh của phái mạnh . Chính vì thế ,chúng tôi muốn gửi đến các bạn cùng chiêm ngưỡng Tổng hợp 5 kiểu tóc xoăn cực mạnh mẽ và sang trọng cho phái mạnh trong mùa… Chi tiết »