tóc nam hai mái

Top 3 Xu hướng tóc nam đẹp nhất mùa Hè 2017

Các Xu hướng tóc nam đẹp nhất mùa hè 2017 dưới đây chính là tổng hợp các kiểu tóc được phái mạnh hiện đại đặc biệt ưa chuộng trong nhiều năm nay. Trước khi đến với bst các xu hướng tóc nam đẹp năm 2017, chúng ta hãy cùng điểm qua những bài viết đáng chú ý nhất về xu hướng tóc nam nhé. Đây sẽ là những gợi ý tuyệt vời giúp bạn tìm thấy kiểu tóc hợp khuôn mặt của mình: Hè 2017, xu hướng tóc nam thay đổi nhiều và… Chi tiết »

Tổng hợp các kiểu tóc nam Hàn Quốc dành cho mặt tròn

BST kiểu tóc nam Hàn Quốc dành cho mặt tròn đẹp nhất hiện nay sẽ giúp bạn dễ dàng chọn ngay ra được một kiểu tóc đẹp phù hợp nhất với gương mặt của mình. Kiểu tóc nam này được xem  là một trong những điểm quyết định đến gương mặt và phong cách. Nhiều người sở hữu khuôn mặt tròn nhưng không biết đến ảnh hưởng của chúng tới gương mặt tròn. Đây là cách dễ dàng để thay đổi khuôn mặt tròn giúp bạn trở nên góc cạnh… Chi tiết »

Top 15 kiểu tóc nam hai mái Hàn Quốc đẹp nhất 2017

Các kiểu tóc nam hai mái hàn quốc đẹp nhất dưới đây hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn 1 kiểu ưng ý và phù hợp nhất cho bạn, bạn sẽ biết được tóc 2 mái này có hợp với khuôn mặt mình không và cách để tóc 2 mái đẹp hoàn hảo như thế nào thông qua các hình ảnh dưới đây Kiểu tóc 2 mái này nhanh chóng có sức hút mãnh liệt và đang lan rộng, phong cách này vô cùng nam tính và quyến rũ. Tóc 2 mái là kiểu tóc… Chi tiết »