tóc nam dựng

Top 10 kiểu tóc nam dựng ngược đốn tim mọi cô nàng trong hè 2017

10 kiểu tóc nam dựng ngược  cực đẹp 2017 cho mọi  chàng trai  khuôn mặt dài trở nên sành điệu cá tính năng động hơn rất nhiều  phong cách nhất trong mùa thời trang này. Trên thị trường hiện nay  đã có rất nhiều kiểu tóc nam đẹp  cho các chàng tha hồ  lựa chọn nhưng nổi bật đó chính là kiểu tóc nam dựng ngược đẹp đã và đang nổi  mang đậm  phong cách kiểu dáng mới lạ đẹp mắt nhất hiện nay. Những kiểu tóc nam dựng ngược đẹp… Chi tiết »

Trào lưu tóc KAMIKAZA của các chàng trai cực đẹp và gây ấn tượng nhất trong hè 2017

Kiểu tóc nam KAMIKAZE  của các chàng trai  cực đẹp 2017 cho chàng đầy cuốn hút và gây  ấn tượng. Chúng ta vẫn thường nghe về lòng dũng cảm  của phái mạnh quyết tử sẵn sàng hy sinh, nhưng thường thì những chàng trai ấy và  con người ấy là lính bộ binh, vốn dĩ chỉ có sự quả cảm và không sợ chết  liều lĩnh. Ít khi những thành niên được đào tạo trong quân đội  bài bản và có học thức lại là lính cảm tử vô cùng mạnh… Chi tiết »

9 kiểu tóc nam bờm cho chàng cá tính trong hè 2017

Mùa hè sắp  tới rồi  hầu hết các bạn nam đều mong muốn có cho mình  một mái tóc gọn gàng để tránh đi cái nóng bức vào mùa hè  và sự khó chịu đến từ mồ hôi với khí hậu oi bức sắp tới. Kiểu tóc nam bờm Đây là 1 trong những mẫu tóc nam đẹp nhất hiện nay của phái mạnh nhé , kiểu tóc ngắn mái dựng và cắt ngắn 2 bên rất thích hợp cho các chàng khi kết hợp chúng  với đôi mắt 2… Chi tiết »

Top 10 kiểu tóc nam mái dựng cực cá tính cho mùa hè năm nay

Hè 2017, các kiểu xu hướng tóc nam đang dần ngày càng  thay đổi rất nhiều để phù hợp với điều kiện thời tiết ngày càng nóng bức hơn . Nhưng, ngoài những kiểu tóc ngắn của các chàng  trai  nhiều bạn nam vẫn thích để tóc dài cho mình trong mùa hè này , nhất là kiểu tóc mái dựng đang khá hot. Top 10 kiểu tóc nam mái dựng mùa hè Kiểu tóc nam hè 2017 khá là hot  này có mái vuốt lên cao khá cá tính… Chi tiết »