tóc nam dài

Xu hướng tóc nam dài lộn xộn cổ điển cho chàng đầy quyến rũ và lãng tử

Xu hướng tóc nam dài cổ điển cho chàng đầy quyến rũ và lãng tử mới lạ độc đáo kiểu vô cùng lộn xộn và cực  hiện đại không theo thứ tự và xoăn bồng bềnh  nào cả là kiểu tóc mới nhất hiện nay , được các ngôi sao nổi tiếng như Brad Pitt, Johnny Depp, Nicolaj Coster-Waldau… đang rất  yêu thích. Brad Pitt, Johnny Depp… đặc biệt yêu thích mái tóc ’rối’ và dài  bởi nó làm nổi bật vẻ lãng tử của phái mạnh , phù hợp… Chi tiết »

10 Kiểu tóc nam mái hàn quốc đốn tim mọi cô nàng

Với mái tóc cắt moi, mái xéo  cực kì đậm phong cách tỉa layer này bất cứ khuôn mặt nào cũng sẽ được tô thêm nét khá là chất  riêng và che đi nhược điểm. Anh chàng này đã nhuộm thêm màu xám  khói cho mình  hiện đại giúp làn da sáng hơn, đây chính là một cách đơn giản cho phái mạnh  để lăng xê bản thân đấy. Tóc nam mái hàn quốc Để bắt kịp các xu hướng các mẫu tóc  trên thế giới, chúng tôi đã tập… Chi tiết »

Top 7 kiểu tóc dài nam buộc cực chất và thanh lịch

Để bắt kịp các xu hướng các mẫu tóc  trên thế giới, chúng tôi đã tập hợp khá là nhiều  tất cả những kiểu tóc từ các gã thợ có tay nghề tốt nhất nước anh  London để tìm ra đâu sẽ là kiểu tóc mới phù hợp nhất đối  với các chàng trai để kéo giãn cũng như tăng độ hot và  độ phủ sóng khi undercut đã quá phổ biến đối với các chàng. Vì thế,tóc nam cột đang dần thay đổi những nhận định về undercut trong… Chi tiết »