Màu tóc xám khói

hoặc tóc xám xanh cực kỳ cá tính đang là tiêu điểm thời trang tóc trong mùa đông năm nay. Màu tóc bàng bạc này khiến bạn dễ  liên tưởng tới mái tóc của người già. Tuy nhiên, nó không hề già nua mà trái lại còn giúp chủ nhân tăng thêm độ sành điệu, “chất chơi” và trẻ trung. Năm 2015 là thời kỳ chọn màu “có chọn lọc” của các tín đồ thời trang. Cụ thể ở đây là việc các cô nàng bắt đầu tìm tới những màu lạ hơn, độc hơn hoặc cách nhuộm pha trộn càng ít giống mọi người càng tốt. Tóc màu khói xám là gam màu nằm trong số này vì khó nhuộm và khá lạ.

Cũng giống như tóc bạch kim, tóc khói xám cần có thời gian nhất định để màu nhuộm bám và lên màu trên tóc. Theo như những chuyên gia tạo mẫu tóc nhận định thì điều kiện để có một mái tóc xám lên màu đẹp và chuẩn xác cần đến 6 tháng liên tục chăm sóc và đắp màu.

Thật cá tính và đậm chất với kiểu tóc ombre màu khói cho mùa đông

Thật cá tính và đậm chất với kiểu tóc ombre màu khói cho mùa đôngThật cá tính và đậm chất với kiểu tóc ombre màu khói cho mùa đôngThật cá tính và đậm chất với kiểu tóc ombre màu khói cho mùa đôngThật cá tính và đậm chất với kiểu tóc ombre màu khói cho mùa đôngThật cá tính và đậm chất với kiểu tóc ombre màu khói cho mùa đôngThật cá tính và đậm chất với kiểu tóc ombre màu khói cho mùa đôngThật cá tính và đậm chất với kiểu tóc ombre màu khói cho mùa đôngThật cá tính và đậm chất với kiểu tóc ombre màu khói cho mùa đôngThật cá tính và đậm chất với kiểu tóc ombre màu khói cho mùa đôngThật cá tính và đậm chất với kiểu tóc ombre màu khói cho mùa đôngThật cá tính và đậm chất với kiểu tóc ombre màu khói cho mùa đôngThật cá tính và đậm chất với kiểu tóc ombre màu khói cho mùa đôngThật cá tính và đậm chất với kiểu tóc ombre màu khói cho mùa đôngv

Loading...