Siêu mẫu Thanh Hằng đẳng cấp được chú ý khi đi đôi giày sneaker hàng hiệu có giá hơn 1000 USD trong buổi tổng duyệt Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam.

Thanh Hằng đẳng cấp với giày hiệu tổng duyệt VIFW Thu Đông 2016Siêu mẫu Thanh Hằng có mặt từ rất sớm để chuẩn bị cho buổi tổng duyệt của show diễn thời trang mở màn của Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam thu đông – Vietnam International Fashion Week Thu Đông 2016 (VIFW). Cô mặc set đồ hàng hiệu đắt tiền khoe đôi chân dài đáng ngưỡng mộ, đặc biệt là đôi giày sneaker trắng của thương hiệu thời trang Gucci với giá hơn $1000 (khoảng 23 triệu đồng).

Thanh Hằng đẳng cấp với giày hiệu tổng duyệt VIFW Thu Đông 2016Siêu mẫu vui vẻ  cùng trò truyện với NTK Công Trí. 

Thanh Hằng đẳng cấp với giày hiệu tổng duyệt VIFW Thu Đông 2016Cô tạo dáng nhí nhảnh.

Thanh Hằng đẳng cấp với giày hiệu tổng duyệt VIFW Thu Đông 2016Trong buổi tổng duyệt thời trang này còn có Fung La. Cô đảm nhiệm vai trò là người mở màn cho show diễn đầu tiên tại VIFW Thu Đông 2016.

Thanh Hằng đẳng cấp với giày hiệu tổng duyệt VIFW Thu Đông 2016Nguyễn Oanh diện quần jeans họa tiết cá tính và áo bomber.

Thanh Hằng đẳng cấp với giày hiệu tổng duyệt VIFW Thu Đông 2016Ngọc Châu -Quán quân Next Top 2016 để mặt mộc đi tổng duyệt.

Tuần lễ thời trang Thu Đông Việt Nam 2016 sẽ chính thức diễn ra từ ngày 02/11 đến 06/11 tại Trung tâm hội nghị quốc gia thủ đô Hà Nội.

Trên đây là  tin tức thời trang sao việt. Hy vọng bài viết này đem đến cho các bạn sự thích thú và đừng quên ấn like và share lên Facebook cho mọi người cùng biết để ủng hộ báo làm đẹp FSFamily.vn chúng tôi nhé!

Loading...