tên hay cho con

Đặt tên cho con tuổi Dậu 2017 sao cho vừa hay vừa hợp mệnh?

Một cái tên vừa hay, vừa hợp mệnh với bé sẽ giúp bé sinh năm Đinh Dậu 2017 vững vàng, gặp nhiều may mắn và hạnh phúc trong suốt cuộc đời. Ngay từ khi mới chào đời, cuộc đời bé đã gắn liền với cái tên. Cái tên không chỉ chứa nhiều gửi gắm mong muốn của cha mẹ mà theo tử vi, tướng số thì nó còn bổ sung may mắn thành công cho vận mệnh của bé. Theo đó, con người luôn nằm trong sự tương quan với vũ… Chi tiết »

Dự báo xu hướng đặt tên ở nhà cho con hay nhất 2017 vừa độc đáo vừa đáng yêu

Bước qua năm mới 2017, những cái tên ở nhà nào vừa hay vừa đáng yêu thường hay được sử dụng cho các bé yêu tuổi Đinh Dậu nhất! Những cái tên ở nhà hay và đáng yêu thường được cha mẹ đặt để thể hiện tình cảm của mình cho con.Ngày xưa, các bố mẹ thường chọn tên ở nhà xấu để mong con dễ nuôi. Ngày nay, những quan niệm xưa cũ ấy đã dần biến mất. Các bậc mẹ thường chọn một cái tên ở nhà cho con… Chi tiết »

Đặt tên hay con trai kèm tên Lót đẹp 2017

Để có được một cái tên hoàn hảo ngoài tên chính như: Long, Lâm, Đạt,… mà cái tên phải đi kèm theo một tên lót (hoặc đệm) hay giúp cái tên được trọn nghĩa. Mỗi cái tên chính sẽ có rất nhiều những tên lót khác nhau, đồng thời sẽ cho ra những cái tên mang những ý nghĩa khác nhau. Vậy chọn tên lót như thế nào là hợp lý và đầy đủ ý nghĩa như bạn mong muốn? Điều này không hề đơn giản vì bạn cần phải… Chi tiết »

Đặt tên cho con năm Bính Thân 2016 hợp Mệnh và nhiều Ý Nghĩa hay

Đặt tên cho con không hề đơn giản, nó đòi hỏi việc nghiên cứu tìm hiểu để chọn ra một cái tên hợp Mệnh và Phong Thủy. Bên cạnh đó, cái tên còn phải mang một ý nghĩa hay và đẹp với mong muốn mang lại nhiều điều tốt đẹp cho cuộc sống của bé sau này. Trong bài viết này, chúng ta sẽ lần lượt tìm hiểu những cái tên hay hợp với năm 2016 Bính Thân này nhé. Tên hay cho bé tuổi Bính Thân 2016 – Tên:… Chi tiết »

Tổng hợp Tất tần tật các Kiểu Tên Ở Nhà cực đáng yêu và sành điệu cho cả Bé Trai và Bé Gái 2017

Những cách đặt tên ở nhà cực kêu và vô cùng đáng yêu cho các bé dưới đây sẽ khiến các ông bố bà mẹ thích mê và tìm ngay cho bé nhà mình cái tên Cool nhất. những cái tên này dự sẽ là xu hướng đặt tên thịnh hành trong năm 2017 này. Ngoài việc suy nghĩ và lựa chọn một cái tên thật hay và ý nghĩa để đặt tên khai sinh cho con mình thì vấn đề tìm tên hay ở nhà cho bé cũng là chuyện khiến bố… Chi tiết »

Tự tin đặt tên cho con các chàng hoàng tử nhỏ nhắn với 1000 cái tên con trai hay nhất năm ất mùi 2017

Tuổi con Dê sinh năm 2017 Ất Mùi thuộc mệnh Kim trong Ngủ hành theo như sách lịch sử Trung Quốc là con vật dịu dàng ôn hòa nhất. Người Sinh năm này là người luôn vui cười, Sống chân thực và thân thiết với mọi người, rất dễ động lòng trắc ẩn trước những bất hạnh của người khác. Chính vì thế hãy chọn cho các bé trai nhà mình một cái tên hay hợp với ý nghĩa của nó nha. Dưới dây fsfamily.vn sẽ gởi đến cho các bạn 1000 cái tên hay… Chi tiết »

Những cái tên nhân vật nổi tiếng hay cho các bậc cha mẹ muốn đặc tên con theo những nhân vật nổi tiếng

Mỗi lần sinh con ra là mỗi lần những ông bố bà mẹ lại thích thú đi tìm những cái tên hay cho con mình. Có người thì thích đặt tên cho con mình theo vận mạng, hay thích đặt tên cho con theo các loài hoa… Những cùng có người lại thích đặt tên cho con theo những người nổi tiếng với mong ước cho con mình sẽ trở thành những người đó, có được sự tài hoa như họ. fsfamily.vn sẽ gợi ý cho các bạn gợi ý đặt… Chi tiết »

Những cái tên hay nhất cho bé trai và bé gái cái tên nói nên ý nghĩa và điều mong ước của bố mẹ

Sinh con ra, những người làm cha mẹ lại tất bật đi tìm những cái tên hay cho con mình. Cái tên luôn nói nên niềm mong muốn của mố mẹ đối với những đứa con thân yêu của mình. Sau đây fsfamily.vn sẽ giới thiệu cho các bạn một số tên hay trong năm 2017 này để đặt tên cho con trong năm nay. Những cái tên hay nhất cho bé trai và bé gái cái tên nói nên ý nghĩa và điều mong ước của bố mẹ Tên… Chi tiết »

Những cái tên hay cho các bé gái có năm sinh trong năm ất mùi 2017

Các mẹ đừng tưởng rằng cái tên không quan trọng đối với con trẻ, đặc tên gì cũng được nghe hay là được. Cái tên còn nói nên sự may mắn và vận mạng sau này của con trẻ nữa đó. Các mẹ nào cũng muốn cho con mình luôn vui vẻ, đại phú đại quý… phải không nào vì thế hãy chọn cho con mình những cái tên hay trong năm ất mùi này nhé. Khi đặt tên con gái  cũng đừng chạy theo mốt Đứa bé khi sinh ra… Chi tiết »

Top 50 cái tên hay dành cho bé trai 2017: Tên lót hay tạo lên cái tên hay

Bạn biết sẽ đặt tên bé là gì nhưng bạn đang băn khoăn để chọn một cái tên lót phù hợp nhất. Mỗi một cái tên khi đi kèm với một tên lót sẽ tạo lên một ý nghĩa khác nhau. Dưới đây là 50 cái tên hay dành cho bé trai 2017 được đi kèm với nhiều tên lót khác nhau. Xem thêm: Top 50 cái tên hay và ý nghĩa cho bé gái năm 2017 | Đặt tên năm 2017 cho bé như thế nào? | Tên hay cho bé trai sinh… Chi tiết »

Tên hay cho con trai theo vần từ A-V: Tên Hay và Đẹp, Độc, Lạ không đụng hàng

Tên hay không đụng hàng cho bé trai dưới đây được tổng hợp lại nhằm mang đến cho các ông bố bà mẹ những cái tên Đẹp, Độc và Lạ nhất để đặt cho bé trai của mình nhé. Tên hay cho con trai theo vần A Con trai bạn không chỉ tài giỏi mà còn rất thông minh với những cái tên vần A đấy… Bảo An Bình An Ðăng An Duy An Khánh An Nam An Phước An Thành An Thế An Thiên An Trường An Việt An Xuân… Chi tiết »

Đặt cái tên thật HAY, thật Ý NGHĨA cho con gái và tìm hiểu tính cách của người tuổi Ngọ sinh năm 2017

Nếu con gái của bạn sinh năm 2017 (mang tuổi Ngọ) và bạn đang băn khoăn tìm một cái tên nào thật hay thật ý nghĩa cho con thì hãy tìm hiểu những kiến thức Đặt cái tên thật HAY, thật Ý NGHĨA cho con gái và tìm hiểu tính cách của người tuổi Ngọ sinh năm 2017 dưới đây do FSFamily tổng hợp nhé. Xem thêm >> Đặt tên năm 2017 cho bé như thế nào? Năm 2017 là năm cầm tinh  con ngựa – Giáp ngọ là mệnh kim (Sa… Chi tiết »