tên đẹp

Đặt tên năm 2017 cho bé như thế nào?

Năm 2017 bạn muốn có con nhưng chưa biết nên đặt tên nào cho bé? Để chọn được một cái tên hay hợp phong thủy không phải dễ dàng. Bạn cần phải biết những kiến thức căn bản về phong thủy như: Năm tuổi của con có hợp với bố mẹ? Đặt tên gì hợp tuổi bé mang lại may mắn? Vậy đặt tên như thế nào cho bé sinh năm 2017 Đinh Dậu? Cái tên sẽ gắn liền với bé như một “Thương hiệu”. Chính vì vậy cái tên… Chi tiết »

Nên đặt tên cho con 2017 Đinh Dậu là gì?

Bạn đang băn khoăn không biết nên đặt tên gì cho con năm 2017? Hãy cùng theo dõi cách đặt tên cho con năm 2017 Đinh Dậu dưới đây nhé. Cách Đặt tên cho con tuổi Dậu Để đặt tên cho con tuổi Dậu, bạn có thể tham khảo thêm các thông tin về Bản mệnh, Tam hợp hoặc nếu kỹ lưỡng có thể xem Tứ Trụ, (nếu bé đã ra đời mới đặt tên). Có nhiều thông tin hữu ích có thể giúp cho cha mẹ chọn tên hay… Chi tiết »

Đặt tên hay con trai kèm tên Lót đẹp 2017

Để có được một cái tên hoàn hảo ngoài tên chính như: Long, Lâm, Đạt,… mà cái tên phải đi kèm theo một tên lót (hoặc đệm) hay giúp cái tên được trọn nghĩa. Mỗi cái tên chính sẽ có rất nhiều những tên lót khác nhau, đồng thời sẽ cho ra những cái tên mang những ý nghĩa khác nhau. Vậy chọn tên lót như thế nào là hợp lý và đầy đủ ý nghĩa như bạn mong muốn? Điều này không hề đơn giản vì bạn cần phải… Chi tiết »

Đặt tên hay cho con sinh năm Bính Thân 2016: Giàu sang – Thông Minh

Nếu bạn đang có ý định sinh con năm Bính Thân 2016 thì hãy cùng FSFamily tham khảo những cái tên hay cho bé hợp Phong Thủy với bố mẹ nhé. Những thiên thần nhỏ đang chuẩn bị chào đời sắp tới đây sẽ nhằm vào năm 2016 năm Bính Thân, những chú khỉ con tinh nghịch sẽ hợp với những cái tên như thế nào chắc hẳn các bậc cha mẹ đang nóng lòng lắm rồi phải không nào? Đặt tên hay cho con sinh năm Bính Thân 2016:… Chi tiết »

Tên hay cho các cô công chúa nhỏ bạn khi ở nhà mà các mẹ nên quan tâm

Ngoài những cái tên chính đặt cho các bé ra, thì ở nhà chúng ta còn hay gọi con trẻ  theo một cái tên dễ thương khác. Như các bạn thường hay đặt tên theo tính cách của trẻ hay theo hình dáng…. Khi chúng ta gọi trẻ bằng những cái tên dễ thương này sẽ làm cho các bé thích thú hơn và có thể gắn kết tình yêu thương với con cái hơn đó. Dưới đây fsfamily.vn giới thiệu cho các bạn một số tên hay thường gọi… Chi tiết »

Những cái tên nhân vật nổi tiếng hay cho các bậc cha mẹ muốn đặc tên con theo những nhân vật nổi tiếng

Mỗi lần sinh con ra là mỗi lần những ông bố bà mẹ lại thích thú đi tìm những cái tên hay cho con mình. Có người thì thích đặt tên cho con mình theo vận mạng, hay thích đặt tên cho con theo các loài hoa… Những cùng có người lại thích đặt tên cho con theo những người nổi tiếng với mong ước cho con mình sẽ trở thành những người đó, có được sự tài hoa như họ. fsfamily.vn sẽ gợi ý cho các bạn gợi ý đặt… Chi tiết »

Gợi ý cho những ông bố bà mẹ cách đặt tên hay cho con theo các mùa trong năm

Cái tên nói nên tính cách và vận mạng của trẻ sau này. Vì thế mà những ông bố bà mẹ luôn tìm cho con mình những cái tên hay để nó đem lại sự may nắm và thành đạt sau này cho con. Có rất nhiều cách đặt tên cho con như: tên theo vận mạng, theo tuổi, đặt tên theo người nổi tiếng …. có rất nhiều cách nhau để đặt tên hay cho trẻ. Và fsfamily.vn gởi đến cho các bạn một cách đặt tên khác nữa… Chi tiết »

Những cái tên hay nhất cho bé trai và bé gái cái tên nói nên ý nghĩa và điều mong ước của bố mẹ

Sinh con ra, những người làm cha mẹ lại tất bật đi tìm những cái tên hay cho con mình. Cái tên luôn nói nên niềm mong muốn của mố mẹ đối với những đứa con thân yêu của mình. Sau đây fsfamily.vn sẽ giới thiệu cho các bạn một số tên hay trong năm 2017 này để đặt tên cho con trong năm nay. Những cái tên hay nhất cho bé trai và bé gái cái tên nói nên ý nghĩa và điều mong ước của bố mẹ Tên… Chi tiết »

Gợi ý tên hay và những tên kiêng kị không nên đặt cho con cái có năm sinh là năm ất mùi

Năm 2017 này là năm con dê, mà theo tướng số thì con dê thuộc mệnh kim… Đặc biệt là trong năm mới 2017 Ất Mùi, một năm đại diện cho năm thứ tám trong chu kỳ 12 năm của lịch âm. Và con số tám này là một biểu tượng của những điều may mắn tốt lành. Tên mà chúng ta đặt cho chúng sẽ đi theo nó đến suốt cuộc đời, một phần nào đó ảnh hưởng đến vận mang sau này của trẻ nữa. Thế nên việc chọn… Chi tiết »

100 cái tên hay nhất dành cho các chàng hoàng tử nhỏ nhắn sinh trong năm ất mùi

Đặt tên cho con luôn là vấn đề nan giải của các bật làm cha mẹ. Người ta thường nói cái tên luôn mang đến cho con những điều mình mong muốn, ước vọng của những bật làm cha mẹ đối với con cái. Vậy làm thế nào để đặt cho chúng những cái tên hay đây. Hãy đến với fsfamily.vn sẽ giúp bạn những vấn đề nam giải đó. Sinh con trai thì ai ai cũng mong muốn con mình sẽ thông minh  sự nghiệp sau này được thành… Chi tiết »

Những tên hay nhất dành cho các cô công chúa nhỏ trong gia đình và ý nghĩa của chúng

Cái tên luôn nói nên được sự mong muốn của các bậc làm cha mẹ đối vói con cái. Muốn con mình lớn nên thông minh, giỏi dang, xinh đẹp…. Ai cũng muốn đặt cho con mình những cái tên thật thay thật đẹp để hy vọng nó sẽ đem vận mệnh tốt đến cho con mình. Nhất là những cô công chúa nhỏ nhắn của chúng ta, Những người bố người mẹ không mong muốn gì hơn là con mình được xinh đẹp, có được một cuộc sống bình… Chi tiết »

Những cái tên hay cho các bé gái có năm sinh trong năm ất mùi 2017

Các mẹ đừng tưởng rằng cái tên không quan trọng đối với con trẻ, đặc tên gì cũng được nghe hay là được. Cái tên còn nói nên sự may mắn và vận mạng sau này của con trẻ nữa đó. Các mẹ nào cũng muốn cho con mình luôn vui vẻ, đại phú đại quý… phải không nào vì thế hãy chọn cho con mình những cái tên hay trong năm ất mùi này nhé. Khi đặt tên con gái  cũng đừng chạy theo mốt Đứa bé khi sinh ra… Chi tiết »