Song Joong Ki

Song Joong Ki sẵn sàng hẹn hò bạn gái lớn tuổi

Tham gia buổi fan meeting được tổ chức tại Thái Lan, Song Joong Ki đã có những chia sẻ rất thú vị về bản thân và bạn diễn Song Hye Kyo. Nam diễn viên điển trai đã tiết lộ 5 điều bí mật cùng các fan đặc biệt là chuyện tình cảm, hẹn hò. Song Joong Ki hẹn hò bạn gái lớn tuổi   Song Joong Ki điển trai tại buổi họp fan. 1. Song Jong Ki sẵn sàng hẹn hò bạn gái lớn tuổi hơn mình Rất nhiều fan… Chi tiết »

Fan Thái chờ suốt 6 tiếng để gặp Song Joong Ki

Tham gia buổi Fanmeeting tại Bangkok, Thái Lan, Song Joong Ki nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý của báo chí truyền thông và các fan. Được biết, sau khi hay tin thần tượng có mặt tại đất nước xứ sở chùa vàng, nhiều fan đã có mặt từ 15h chiều ngày hôm qua (4/5) để đón thần tượng trong khi 21h tối, máy bay chở Song Joong Ki mới hạ cánh. Fan Thái gặp mặt Song Joong Ki   Song Joong Ki bất ngờ khi fan Thái nhiệt… Chi tiết »

7 điểm du lịch “hot” nhờ ăn theo Hậu duệ của mặt trời

Mặc dù đã chính thức kết thúc phát sóng cách đây vài tuần, song dư âm của cơn sốt Hậu duệ của mặt trời (Descendants of the Sun) vẫn còn kéo dài. Trong khi dàn diễn viên chính bận rộn với các sự kiện lớn nhỏ thì về phía người hâm mộ, ai nấy đều tìm đến tham quan những địa điểm từng xuất hiện xuyên suốt bộ phim. Nhờ sự “tấn công ồ ạt” của fan, những nơi vốn dĩ bình thường này bỗng dưng trở nên “hot” lạ… Chi tiết »

Song Joong Ki sẽ hợp tác cùng Chương Tử Di

Theo thông tin mới đây nhất, Song Joong Ki vừa ký kết hợp đồng với công ty quảng cáo của một thương hiệu di động nổi tiếng tại Trung Quốc. Được biết, giá trị hợp đồng lên tới 22,8 triệu NDT (khoảng 82 tỷ đồng) và kéo dài trong vòng 2 năm. Song Joong Ki sẽ hợp tác cùng Chương Tử Di   Song Joong Ki là gương mặt sáng giá tại thị trường Trung Quốc. Ban đầu, hợp đồng này được dành cho Choi Siwon nhưng vì anh vừa… Chi tiết »