Phạm Hương,Joile Nguyễn , Lilly Nguyễn, và Minh Tú đều là những mỹ nhân Việt nổi tiếng được giới trẻ yêu mến nhờ vẻ đẹp lai tây, cá tính và cặp môi tều đầy quyến rũ đậm chất Tây và cuốn hút.

Đã qua cái thời môi chúm chím nhỏ xinh,da trắng, được các chị em đua nhau theo đuổi. Bây giờ, đôi môi dày gợi cảm và làn da nâu khỏe mạnh mới là xu hướng giới trẻ hướng tới.

 

Phạm Hương

Đăng quang hoa hậu hoàn vũ 2017, Phạm Hương là cái tên người đẹp được giới truyền thông quan tâm nhiều nhất . Đặc biệt là khi cô làm đại diện để tham dự cuộc thi sắc đẹp hoa hậu thế giới, tên tuổi Phạm Hương lại càng tỏa sáng nhờ sự thân thiện ,sự sắc sảo,và thông minh.

Những mỹ nhân Việt sở hữu cặp môi tều tự nhiên đẹp quyến rũ chuẩn vẻ đẹp hiện đại

Sở hữu thân hình hoàn hảo và vẻ đẹp lai tây , Phạm Hương luôn được mọi người lấy làm hình mẫu chuẩn để đạt tới.  Điểm quyến rũ nhất của hoa hậu nằm ở làn môi dày gợi cảm và khuôn miệng rộng. Đặc biệt khi tôi son đỏ càng khiến Phạm Hương cuốn hút thêm gấp bội.

Những mỹ nhân Việt sở hữu cặp môi tều tự nhiên đẹp quyến rũ chuẩn vẻ đẹp hiện đạiNhững mỹ nhân Việt sở hữu cặp môi tều tự nhiên đẹp quyến rũ chuẩn vẻ đẹp hiện đại

 

Lily Nguyễn

Dù không là gương mặt lọt chung kết The Face nhưng Lily Nguyễn vẫn là cái tên người mẫu được khán giả quan tâm nhiều nhất bởi vẻ đẹp quyến rũ, cá tính, mang hơi hướng phương Tây.

Những mỹ nhân Việt sở hữu cặp môi tều tự nhiên đẹp quyến rũ chuẩn vẻ đẹp hiện đạiNhững mỹ nhân Việt sở hữu cặp môi tều tự nhiên đẹp quyến rũ chuẩn vẻ đẹp hiện đại

Không có nước da trắng hay khuôn mặt V-line nhưng ở Lily Nguyễn vẫn toát lên sự mê hoặc khó cưỡng .Nét ấn tượng là cá tính mạnh toát lên ở gương mặt góc cạnh, đôi môi tều hút hồn.

Những mỹ nhân Việt sở hữu cặp môi tều tự nhiên đẹp quyến rũ chuẩn vẻ đẹp hiện đại

 

Jolie Nguyễn

Jolie Nguyễn đăng quang hoa hậu thế giới người Việt tại Úc 2016 khi ở tuổi 18. Cô nàng được coi là “chị em”  của Lily Maymac nhờ  đôi môi tều lôi cuốn, vẻ đẹp kiêu kỳ

Những mỹ nhân Việt sở hữu cặp môi tều tự nhiên đẹp quyến rũ chuẩn vẻ đẹp hiện đạiNhững mỹ nhân Việt sở hữu cặp môi tều tự nhiên đẹp quyến rũ chuẩn vẻ đẹp hiện đạiNhững mỹ nhân Việt sở hữu cặp môi tều tự nhiên đẹp quyến rũ chuẩn vẻ đẹp hiện đại

.

Minh Tú

Trong tất cả các mỹ nhân Việt nói trên có thể nói Minh Tú là người đẹp sở hữu làn môi tều đẹp và quyến rũ nhất nhì showbiz. Từ khi đạt Giải bạc siêu mẫu Việt Nam 2013, đôi môi dày của Minh Tú trở thành vũ khí tuyệt vời giúp cô tạo ấn tượng khác biệt hơn so với những người đẹp khác.

Những mỹ nhân Việt sở hữu cặp môi tều tự nhiên đẹp quyến rũ chuẩn vẻ đẹp hiện đạiNhững mỹ nhân Việt sở hữu cặp môi tều tự nhiên đẹp quyến rũ chuẩn vẻ đẹp hiện đạiNhững mỹ nhân Việt sở hữu cặp môi tều tự nhiên đẹp quyến rũ chuẩn vẻ đẹp hiện đạiHy vọng bài viết này đem đến cho các bạn sự thích thú và đừng quên ấn like và share lên Facebook cho mọi người cùng biết để ủng hộ báo làm đẹp FSFamily.vn chúng tôi nhé!

Loading...