Bạn đang băn khoăn không biết nên chọn kiểu tóc cô dâu nào vừa phù hợp với gương mặt vừa giúp bạn trở nên thật nổi bật và sang trọng yêu kiều trong ngày cưới trọng đại của mình? Bạn hòa toàn có thể là cô mèo lười với mái tóc xuề xòa trong 364 ngày. Nhưng trong ngày cưới thì tuyệt đối không nên nhé! Dưới đây FSFamily.vn xin gợi ý các nàng tân nương những kiểu tóc cô dâu hiện đại nhất đem đến sự sang trọng giúp nàng tỏa sáng trong lễ đường

Những kiểu tóc đẹp sang trọng cho cô dâu 2016

Tóc tết lãng mạn

Những kiểu tóc đẹp sang trọng giúp cô dâu Tỏa Sáng nhất mùa cưới 2016

Có rất nhiều cách biến tấu với mái tóc tết và nhìn chung các kiểu tóc tết đều khiến cô dâu trở nên sang trọng và không kém phần duyên dáng đáng yêu. Bạn hoàn toàn có thể  chọn cho mình kiểu tóc tết  đuôi sam, tết mái lệch hay  tết kiểu nối cầu kỳ… để có được hình ảnh lộng lẫy xinh đẹp nhất trong ngày cưới.

Tóc búi tròn thanh lịch 

Những kiểu tóc đẹp sang trọng giúp cô dâu Tỏa Sáng nhất mùa cưới 2016

Kiểu tóc búi tròn sang trọng này luôn là sự lựa chọn hàng đầu của hầu hết các cô dâu trẻ thời đại 2016, Kiểu tóc búi  cô dâu này có thể giúp bạn gái khoe khéo được chiếc cổ dài thanh mảnh cùng các đường nét kiêu sa xinh đẹp trên khuôn mặt. Không những thế  kiểu tóc búi gọn gàng tinh tế này còn làm tôn lên vẻ thanh lịch, nhã nhặn cho bạn gái.

Tóc xoăn sóng nước bồng bềnh 

Những kiểu tóc đẹp sang trọng giúp cô dâu Tỏa Sáng nhất mùa cưới 2016Những lọn tóc xoăn gợn nước bồng bềnh là xu hướng tóc cô dâu 2016 đồng thời cũng là kiểu tóc rất được lòng của phần lớn các cô dâu hiện đại. .

Loading...