Xưa rồi các hình xăm to nguyên lưng, nguyên bắp đùi, cánh tay, năm 2017 là thời của các hình xăm nhỏ xinh lên ngôi. Việc xăm mình giúp thể hiện cá tính riêng và còn là món phụ kiện giúp làm đẹp cho các nàng.

Những hình xăm nhỏ đẹp nhất 2017

 

Những hình xăm nhỏ mà có võ được giới trẻ cực yêu thích năm 2017

Chỉ đơn thuần là một hình xăm tí hon nhưng cũng đủ khiến người khác tò mò.

Những hình xăm nhỏ mà có võ được giới trẻ cực yêu thích năm 2017Bạn rất dễ bắt gặp những hình trái tim được xăm ở bả vai…

Những hình xăm nhỏ mà có võ được giới trẻ cực yêu thích năm 2017… hoặc hình trái tim rỗng được xăm dưới xương quai xanh đầy quyến rũ như thế này.

Những hình xăm nhỏ mà có võ được giới trẻ cực yêu thích năm 2017Hình xăm nhỏ nơi mắt cá chân cũng được rất nhiều bạn trẻ yêu thích, thực hiện. Chẳng hạn như hạc giấy…

Những hình xăm nhỏ mà có võ được giới trẻ cực yêu thích năm 2017… nguyên một hành tinh…

Những hình xăm nhỏ mà có võ được giới trẻ cực yêu thích năm 2017… hay đơn giản chỉ là con sóng nhỏ.

Những hình xăm nhỏ mà có võ được giới trẻ cực yêu thích năm 2017Những cô nàng yêu mèo hẳn sẽ là tín đồ của hình xăm này.

Những hình xăm nhỏ mà có võ được giới trẻ cực yêu thích năm 2017Chú chim nhỏ xinh.

Những hình xăm nhỏ mà có võ được giới trẻ cực yêu thích năm 2017Những hình xăm nhỏ mà có võ được giới trẻ cực yêu thích năm 2017Những hình xăm nhỏ mà có võ được giới trẻ cực yêu thích năm 2017Những hình xăm nhỏ mà có võ được giới trẻ cực yêu thích năm 2017Những hình xăm nhỏ mà có võ được giới trẻ cực yêu thích năm 2017Những hình xăm nhỏ mà có võ được giới trẻ cực yêu thích năm 2017Những hình xăm nhỏ mà có võ được giới trẻ cực yêu thích năm 2017Những hình xăm nhỏ mà có võ được giới trẻ cực yêu thích năm 2017Những hình xăm cá tính sau gáy.

Những hình xăm nhỏ mà có võ được giới trẻ cực yêu thích năm 2017Tia sét dưới cổ tay.

Những hình xăm nhỏ mà có võ được giới trẻ cực yêu thích năm 2017Những cô nàng đam mê du lịch lại yêu thích hình xăm mô phỏng chiếc máy bay nhỏ đầy ý nghĩa: ‘Vì cuộc đời là những chuyến đi’.

Những hình xăm nhỏ mà có võ được giới trẻ cực yêu thích năm 2017Hình mặt trăng lưỡi liềm ngay cổ tay…

Những hình xăm nhỏ mà có võ được giới trẻ cực yêu thích năm 2017… và những bông tuyết muôn hình vạn trạng ngay sau gáy đã được giới trẻ yêu thích, đua nhau diện trong năm nay.

Loading...