Kiểu tóc đuôi ngựa từ lâu đã được biết đến như kiểu tóc “bạn thân” của những “nàng lười”. Đơn giản bởi vì chúng quá gọn, nhanh và chẳng bao giờ là lỗi mốt. Bạn có thể buộc tóc đuôi ngựa đẹp để lau dọn nhà cửa, đi đến lớp yoga hay là hẹn hò buổi tối.

Tuy nhiên, cũng nên hiểu rằng kiểu tóc này đơn giản – không đồng nghĩa với việc nó không sang trọng. Dưới đây là 5 cách biến tấu mà http://fsfamily.vn/ cung cấp cho các bạn khiến kiểu tóc đuôi ngựa “nhanh gọn đẹp” của bạn trở nên “bóng bẩy”, điệu đà và tinh tế hơn bao giờ hết!

Những kiểu tóc đuôi ngựa sang trọng và điệu đà

 Những bí kíp giúp cho kiểu tóc đuôi ngựa sang trọng và điệu đà hơn bao giờ hết

5 cách buộc tóc đuôi ngựa đẹp trong mùa hè này.

1. Để bồng phần đỉnh đầu và xoăn nhẹ đuôi tóc

Độ cao khi buộc tóc đuôi ngựa sẽ thể hiện năng lượng của chủ nhân. Điều này có nghĩa rằng khi bạn buộc tóc cao là khi bạn tràn ngập sức sống. Để thêm vào vẻ năng động cá tính đó chút mềm mỏng, nữ nhi, việc làm xoăn nhẹ phần đuôi là hoàn hảo.

Ngoài ra, để tránh việc “đầu chuột đuôi voi” và một chút gel giữ nếp sẽ giúp cho mái tóc của bạn luôn bồng bềnh như mới trong suốt cả ngày dài. Thêm vào đó, bạn nên để cho một chút tóc mai phía gần tai rũ xuống tự nhiên, chúng giúp bạn trông nữ tính và điệu đà hơn rất nhiều.
Những bí kíp giúp cho kiểu tóc đuôi ngựa sang trọng và điệu đà hơn bao giờ hết Những bí kíp giúp cho kiểu tóc đuôi ngựa sang trọng và điệu đà hơn bao giờ hết2. Tết đuôi tóc

Bạn không cần phải biết đến những kiểu tết tóc phức tạp như những gì vẫn thường thấy trên youtube thì mới hoàn thành được kiểu tóc đẹp này. Tuy nhiên, lại cần phải có chút khéo léo để tết lỏng tay ở phần phía trên và dần đan chặt tay hơn ở bên dưới.

Các chuyên gia khuyên rằng bạn không nên dùng dưỡng tóc trước khi tết, bởi dưỡng sẽ làm cho tóc trở nên trơn hơn, do vậy rất khó định hình. Thay vào đó, bạn nên bôi một chút gel tạo kiểu vào phần tóc khô chuẩn bị tết. Sau khi tóc được tết xong và giữ được ở độ cao mong muốn, bạn mới bắt đầu bôi dưỡng cho phần đuôi tóc vừa tết. Dưỡng tóc sẽ giúp tóc trông bóng và thẳng đều với nhau hơn.
Những bí kíp giúp cho kiểu tóc đuôi ngựa sang trọng và điệu đà hơn bao giờ hếtNhững bí kíp giúp cho kiểu tóc đuôi ngựa sang trọng và điệu đà hơn bao giờ hết Những bí kíp giúp cho kiểu tóc đuôi ngựa sang trọng và điệu đà hơn bao giờ hết3. Thắt nơ dài điệu đà

Tiếp theo, bạn cần dùng lược đánh bồng phần tóc hai bên ở phía trong, phần từ sau vai đến gáy, còn lớp tóc trên cùng thì giữ nguyên để tạo hiệu ứng mượt mà.

Sau đó, buộc tóc nhẹ và thấp phía sau gáy, lấy tay kéo nhẹ phần tóc hai bên để chúng “phình” ra một chút đủ che cổ và tai của bạn từ phía sau.

Kết thúc bằng một chiếc nơ có sẵn hoặc một dải ruy-băng dài và tự thắt nơ. Và thế là một kiểu tóc mới xinh tươi đã hoàn thành!
Những bí kíp giúp cho kiểu tóc đuôi ngựa sang trọng và điệu đà hơn bao giờ hếtNhững bí kíp giúp cho kiểu tóc đuôi ngựa sang trọng và điệu đà hơn bao giờ hếtNhững bí kíp giúp cho kiểu tóc đuôi ngựa sang trọng và điệu đà hơn bao giờ hết4. Buộc nhiều hơn một “nốt”

Đây có vẻ như chính là cách biến tấu đơn giản nhất mà ai ai cũng có thể làm được. Sau khi buộc tóc bình thường như bạn vẫn thường làm, chỉ cần điểm xuyết thêm một vài nốt thắt, mỗi lần cách nhau khoảng vài centimet, là bạn đã có ngay một kiểu tóc cá tính và độc đáo rồi.

Tuy vào độ “độc, lạ” mà bạn mong muốn, bạn có thể thêm số lượng các nốt buộc trên tóc tùy thích.
Những bí kíp giúp cho kiểu tóc đuôi ngựa sang trọng và điệu đà hơn bao giờ hếtNhững bí kíp giúp cho kiểu tóc đuôi ngựa sang trọng và điệu đà hơn bao giờ hết Những bí kíp giúp cho kiểu tóc đuôi ngựa sang trọng và điệu đà hơn bao giờ hếtNhững bí kíp giúp cho kiểu tóc đuôi ngựa sang trọng và điệu đà hơn bao giờ hết5. Chia ngôi thẳng tắp và buộc chặt

Kiểu tóc cổ điển này cho tới bây giờ vẫn được các siêu sao tên tuổi dùng ngay cả khi xuất hiện trên thảm đỏ. Cơ bản – nhưng không bao giờ lỗi mốt.

Điểm quan trọng của kiểu tóc này chính là trông tóc phải thật bóng, và thẳng đều, nếu để cho tóc xơ xác và xù tung thì bạn đã thất bại. Sau khi buộc tóc xong, bạn nên thoa thêm nhiều gel dưỡng hơn cho phần tóc xung quanh đường rẽ ngôi và phía đuôi tóc.
Những bí kíp giúp cho kiểu tóc đuôi ngựa sang trọng và điệu đà hơn bao giờ hết Những bí kíp giúp cho kiểu tóc đuôi ngựa sang trọng và điệu đà hơn bao giờ hếtNhững bí kíp giúp cho kiểu tóc đuôi ngựa sang trọng và điệu đà hơn bao giờ hếtNhững bí kíp giúp cho kiểu tóc đuôi ngựa sang trọng và điệu đà hơn bao giờ hết

Loading...