Kiểu tóc ngang vai đẹp

Những kiểu tóc ngang vai cụp đuôi Hàn Quốc “gây bão” mùa Hè

Kiểu tóc ngang vai cụp đuôi Hàn Quốc luôn thu hút sự chú ý của các bạn trẻ bởi độ trẻ trung, thời trang và năng động. Kiểu tóc này hợp với nhiều kiểu khuôn mặt và dáng người khác nhau. Các kiểu tóc ngang vai cụp đuôi mà chúng tôi giới thiệu dưới đây sẽ phù hợp với rất nhiều sự lựa chọn của chị em giúp giải quyết hết những băn khoăn khi tóc bạn mỏng hay quá dày.  Cùng tham khảo ngay bên dưới nhé! Kiểu tóc ngang vai… Chi tiết »

TOP các Kiểu tóc ngắn giúp gương mặt tròn thêm đáng yêu xinh xắn

Kiểu tóc ngắn dành cho mặt tròn nghe qua có vẻ phi lí đúng không nào? nhưng thực tế đây được xem là sự kết hợp mới lạ và hài hòa nhất dành tặng những cô nàng sở hữu khuôn mặt bầu bĩnh tròn trịa. Mỗi một kiểu tóc ngắn đẹp đều mang đến cho bạn gái một vẻ đẹp riêng và nó thể hiện được nhiều phong cách khác nhau. Nếu một mái tóc ngắn xoăn nhẹ mang lại một vẻ đẹp hoang dại cho bạn thì kiểu tóc ngắn cụp cho… Chi tiết »

BST 20 Kiểu tóc ngắn ngang vai Hàn Quốc cực Hot năm 2017

Kiểu tóc ngắn ngang vai Hàn Quốc kiểu dáng cụp đuôi luôn thu hút các bạn trẻ bởi độ trẻ trung, đáng yêu và năng động. Kiểu tóc này có thể hợp với nhiều dáng khuôn mặt khác nhau. Các kiểu tóc ngắn cụp đuôi sau đây hứa hẹn sẽ phù hợp với rất nhiều lựa chọn giải quyết những băn khoăn khi tóc bạn mỏng hay quá dày. Kiểu tóc ngắn ngang vai Hàn Quốc cực Hot năm 2017   Khi tóc bạn quá mỏng ,lựa chọn kiểu tóc ngang… Chi tiết »

BST Kiểu tóc ngang vai đẹp siêu Hot thu đông

Tóc ngang vai không có nghĩa là thua kém  về kiểu dáng và độ sành điệu với tóc dài, với những kiểu tóc đẹp ngắn ngang vai dưới đây, bạn sẽ luôn là quý cô sành điệu và thời thượng nhất. Kiểu tóc ngang vai đẹp  1.   Tóc ngang vai xoăn nhẹ  Kiểu tóc ngang vai uốn đuôi nhẹ nhàng, hay gấp khúc  hiện đại là sự lựa chọn hoàn hảo của nhiều sao trong mùa mốt này. 2.    Tóc Bob ngang vai đánh rối Chút gợn sóng hay đánh rối cho mái tóc là gợi… Chi tiết »