kiểu tóc ngắn Hàn Quốc

3 Xu hướng tóc ngắn xoăn được “lăng xê” nhiều nhất năm 2017

Các xu hướng tóc ngắn xoăn đẹp nhất hiện nay được chúng tôi tổng hợp dưới đây hứa hẹn sẽ giúp bạn Nữ chọn ngay cho mình một kiểu tóc ngắn phù hợp để bắt kịp xu hướng thời trang tóc 2017. Xu hướng tóc ngắn xoăn 2017 1. Uốn xoăn Kết hợp tóc màu nâu  đã tạo nên 1 kiểu tóc ngắn xoăn đuôi được nhiều bạn gái yêu mến. Không dừng lại là một cách làm tóc giúp gương mặt sắc nét hơn, nó còn tạo nên 1 xu hướng… Chi tiết »

Tổng hợp 15 kiểu tóc ngắn Ngang Vai cực kỳ Hot trong dịp Hè 2016 bạn gái nên thử

Tóc ngắn không có nghĩa là bạn chịu thua kém chị em về kiểu dáng, với 15 mẫu tóc ngang vai dưới đây, chắc chắn bạn luôn là quý cô sành điệu nhất. Tổng hợp 15 kiểu tóc ngắn Ngang Vai đẹp nhất năm 2016 1.   Tóc ngang vai xoăn nhẹ  Kiểu tóc ngang vai uốn đuôi tinh tế mà nhẹ nhàng, hay gấp khúc nhẹ hiện đại là sự lựa chọn của nhiều fashionista trong mùa mốt này. 2.    Tóc Bob ngang vai đánh rối Bạn chỉ cần thiết kế… Chi tiết »

Kiểu Tóc ngắn gây sốt của các Sao KPop và VPop

Dưới đây là những Sao KPop và VPop được đánh giá là sở hữu mái tóc ngắn HOT nhất cho mùa hè này Các Sao Hàn và Sao Việt sẽ mang đến cho các Fan của Tóc Ngắn một BST Kiểu tóc ngắn cực đẹp và đầy cá tính nhưng không kém phần nữ tính. Hãy cùng điểm qua những Kiểu tóc ngắn gây Sốt dưới đây nhé. BST Tóc ngắn đẹp cá tính ấn tượng và lạ mát của sao Hàn TaeyeonGa InHyeriEunjungChoAJungyeonAmber Và cuối cùng là cô nàng… Chi tiết »

Tất tần tật các mẫu tóc ngắn Ngang vai Hàn Quốc đủ kiểu sành điệu cá tính Hot nhất năm 2016 bạn nên thử

Các tín đồ tóc ngắn ơi! đừng bỏ lỡ bài viết này trên chuyên mục làm đẹp của FSFamily.vn. Dưới đây là bài tổng hợp sưu tầm tất tần tật các mẫu tóc ngắn thời trang như sao Hàn gồm tóc ngang vai,tóc bob,tóc pixie,tóc lob,… Tất cả các kiểu tóc này chắc hẳn các bạn đều đã thấy sức lan truyền và sức nóng mà nó mang lại trong 2 năm trở lại gần đây. và dự đoán sẽ không hạ nhiệt trong năm mới này.Một mái tóc ngang… Chi tiết »