Á hậu Huyền My, Jennifer Phạm…và nhiều mỹ nhân Việt khác đã có sự lột xác bất ngờ khi thay đổi kiểu trang điểm trở nên đậm đà cá tính với mái tóc ngắn nổi loạn.

Huyền My

Nàng Á hậu 2017 được mọi người biết đến với vẻ ngoài tươi tắn,  nụ cười duyên,gương mặt xinh đẹp, và phong cách dịu dàng dù ở bất cứ đâu. Tuy nhiên, mới đây Huyền My lại khiến mọi người ngỡ ngàng tại một sự kiện khi bất ngờ xuất hiện với phong cách khác lạ.

Khi mỹ nhân Việt phá cách với style trang điểm đậm và tóc ngắnHuyền My trở nên cá tính, sexy khi  xuất hiệu với gương mặt cũng được trang điểm kỹ càng và đậm nét cùng mái tóc giả để xoăn màu bạch kim,

Khi mỹ nhân Việt phá cách với style trang điểm đậm và tóc ngắnSo với hình ảnh dịu dàng trước đây thì Huyền My nổi loạn hơn hẳn. Nhiều người cho rằng, nàng Á hậu 2017 này phù hợp với mọi phong cách từ thanh lịch ,dịu dàng, tới nghịch ngợm, phá cách.

Tóc Tiên

Khi mỹ nhân Việt phá cách với style trang điểm đậm và tóc ngắnNếu ai đã quen với hình ảnh nổi loạn sexy của  Tóc Tiên thì khó có thể tin được trước đây cô nàng từng theo đuổi hình mẫu nàng thơ tóc mây

Khi mỹ nhân Việt phá cách với style trang điểm đậm và tóc ngắnCô nàng trở nên nóng bỏng và xinh đẹp nhờ thay đổi phong cách.

Jennifer Phạm

Khi mỹ nhân Việt phá cách với style trang điểm đậm và tóc ngắnVốn gắn liền với hình ảnh thanh lịch và sang trọng, Hoa hậu châu Á tại Mỹ 2006 Jennifer Phạm làm fan hâm mộ ngạc nhiên khi để tóc ngắn xoăn retro và mặc bikini sexy một cách táo bạo. 

Khi mỹ nhân Việt phá cách với style trang điểm đậm và tóc ngắn 

Ái Phương

Khi mỹ nhân Việt phá cách với style trang điểm đậm và tóc ngắnThường xuyên xuất hiện với vẻ hiền lành, thùy mị, Ái Phương khiến nhiều người ngỡ ngàng khi  đổi phong cách sang cá tính, nổi loạn. 

Khi mỹ nhân Việt phá cách với style trang điểm đậm và tóc ngắnHình ảnh đối ngược hoàn toàn so với vẻ ngoài trước đây của nữ ca sĩ được nhiều sự khen tặng của khán giả và người hâm mộ. 

Trên đây là  xu hướng thời trang sao việt. Hy vọng bài viết này đem đến cho các bạn sự thích thú và đừng quên ấn like và share lên Facebook cho mọi người cùng biết để ủng hộ báo làm đẹp FSFamily.vn chúng tôi nhé!

Loading...