Vào những ngày se lạnh, chiếc áo len dài tay nhẹ nhàng sẽ là “trợ thủ” đắc lực để giữ ấm và tạo vẻ ngoài đáng yêu, dịu dàng cho phái đẹp.  Áo len mỏng luôn là một trong những trang phục thu nhiều bạn gái yêu thích đặc biệt trong tiết trời mùa thu thế này. Xu hướng áo len mùa đông dệt thưa, sắc màu và hoa văn rực rỡ đang rất hot trong năm nay.

Cô nàng thời trang muốn mình thật mới lạ, trẻ trung thường có xu hướng lựa chọn những dáng áo len mỏng hàn quốc dạng lưới với màu hoặc kiểu dáng lạ mắt, tạo sự cuốn hút, nổi bật. Bên cạnh đó, với cô nàng giản dị lại yêu thích những dáng áo len thiết kế đơn giản cùng màu sắc nhẹ nhàng, nhã nhặn.

Một kiểu mix đồ trong mùa đông nữa mà chắc chắn những bạn gái năng động không thể bỏ qua, đó là mặc áo len mỏng bên ngoài sơ mi caro hoặc có tông màu khác biệt. Khi diện đồ theo xì-tai này, hãy kết hợp cùng quần shorts hay quần skinny để trông gọn gàng và cân đối. Bạn cũng có thể dùng thêm một chiếc mũ phớt, mũ chuông… xinh xắn để tạo điểm nhấn cho bộ trang phục.

Đón đầu mùa đông cùng với áo len mỏng cho các teen girl khoe phong cách năng động cực chất hàn quốc

Đón đầu mùa đông cùng với áo len mỏng cho các teen girl khoe phong cách năng động cực chất hàn quốcĐón đầu mùa đông cùng với áo len mỏng cho các teen girl khoe phong cách năng động cực chất hàn quốcĐón đầu mùa đông cùng với áo len mỏng cho các teen girl khoe phong cách năng động cực chất hàn quốcĐón đầu mùa đông cùng với áo len mỏng cho các teen girl khoe phong cách năng động cực chất hàn quốcĐón đầu mùa đông cùng với áo len mỏng cho các teen girl khoe phong cách năng động cực chất hàn quốcĐón đầu mùa đông cùng với áo len mỏng cho các teen girl khoe phong cách năng động cực chất hàn quốcĐón đầu mùa đông cùng với áo len mỏng cho các teen girl khoe phong cách năng động cực chất hàn quốcĐón đầu mùa đông cùng với áo len mỏng cho các teen girl khoe phong cách năng động cực chất hàn quốcĐón đầu mùa đông cùng với áo len mỏng cho các teen girl khoe phong cách năng động cực chất hàn quốcĐón đầu mùa đông cùng với áo len mỏng cho các teen girl khoe phong cách năng động cực chất hàn quốcĐón đầu mùa đông cùng với áo len mỏng cho các teen girl khoe phong cách năng động cực chất hàn quốcĐón đầu mùa đông cùng với áo len mỏng cho các teen girl khoe phong cách năng động cực chất hàn quốcĐón đầu mùa đông cùng với áo len mỏng cho các teen girl khoe phong cách năng động cực chất hàn quốcĐón đầu mùa đông cùng với áo len mỏng cho các teen girl khoe phong cách năng động cực chất hàn quốcĐón đầu mùa đông cùng với áo len mỏng cho các teen girl khoe phong cách năng động cực chất hàn quốcĐón đầu mùa đông cùng với áo len mỏng cho các teen girl khoe phong cách năng động cực chất hàn quốc

Loading...