Cá tính, trẻ trung nhưng vẫn giữ được nét thanh lịch là những gì mà áo sơ mi kẻ mang đến cho người mặc. Trong làng thời trang thế giới, họa tiết kẻ chưa bao giờ trở nên lỗi mốt. Đặc biệt những chiếc áo sơ mi kẻ màu sắc trẻ trung được giới trẻ vô cùng ưa chuộng.  Item này mang đến cảm giác khỏe khoắn trẻ trung năng động cho những ngày nắng mùa hè nhưng trong tiết trời đầu xuân bạn hoàn toàn có thể chọn cho mình những chiếc áo kẻ trẻ trung xuống phố hay tới công sở nhé.

Hơn nữa những đường kẻ caro phù hợp với hầu hết dáng người và màu da nên các nàng không cần lo lắng.

Cả tuần mặc đẹp với Áo Sơ Mi cách điệu Họa tiết kẻ Hot nhất 2016 dành cho nàng Văn Phòng

Đầu Xuân 2016 cả tuần mặc đẹp với Áo Sơ Mi cách điệu Họa tiết kẻ Hot nhất dành cho nàng Văn PhòngÁo sơ mi nữ caro đẹp giúp cho các bạn gái thêm trẻ trung năng động vô cùng xinh xắn mỗi khi dạo phố hay đến công sở. Bạn có thể mix cùng quần jean hay chân váy bút chì đều phù hợp nhé.

Đầu Xuân 2016 cả tuần mặc đẹp với Áo Sơ Mi cách điệu Họa tiết kẻ Hot nhất dành cho nàng Văn PhòngĐầu Xuân 2016 cả tuần mặc đẹp với Áo Sơ Mi cách điệu Họa tiết kẻ Hot nhất dành cho nàng Văn PhòngÁo sơ mi kẻ đang rất được các bạn trẻ ưa chuộng, họa tiết kẻ sọc hay kẻ caro cũng đều không kén tuổi. Chỉ với một chút tinh tế và khéo léo bạn có thể lựa chọn và mix ngay cho mình một vẻ ngoài hợp thời cùng item này.

Đầu Xuân 2016 cả tuần mặc đẹp với Áo Sơ Mi cách điệu Họa tiết kẻ Hot nhất dành cho nàng Văn PhòngĐầu Xuân 2016 cả tuần mặc đẹp với Áo Sơ Mi cách điệu Họa tiết kẻ Hot nhất dành cho nàng Văn PhòngNhững kiểu áo sơ mi kẻ ô to phối màu sắc đa dạng tươi sáng như xanh, đỏ, vàng, hay đen trắng được nhiều bạn gái lựa chọn hơn cả.

Đầu Xuân 2016 cả tuần mặc đẹp với Áo Sơ Mi cách điệu Họa tiết kẻ Hot nhất dành cho nàng Văn PhòngNhững cô nàng đam mê thời trang chắc hẳn sẽ không bỏ qua những chiếc áo sơ mi mang đậm chất burberry thời thượng. Thiết kế này mang lại sự sang trọng, sành điệu cho người mặc.

Đầu Xuân 2016 cả tuần mặc đẹp với Áo Sơ Mi cách điệu Họa tiết kẻ Hot nhất dành cho nàng Văn PhòngĐầu Xuân 2016 cả tuần mặc đẹp với Áo Sơ Mi cách điệu Họa tiết kẻ Hot nhất dành cho nàng Văn PhòngĐầu Xuân 2016 cả tuần mặc đẹp với Áo Sơ Mi cách điệu Họa tiết kẻ Hot nhất dành cho nàng Văn PhòngÁo sơ mi kẻ cho dân văn phòng cũng vô cùng đa dạng và phong phú, từ những thiết kế sơ mi cổ đức truyền thống đến những chiếc áo có cổ cách điệu.

Đầu Xuân 2016 cả tuần mặc đẹp với Áo Sơ Mi cách điệu Họa tiết kẻ Hot nhất dành cho nàng Văn PhòngCá tính và phong cách hơn với áo sơ mi cách điệu dáng dài như cardigan.

Đầu Xuân 2016 cả tuần mặc đẹp với Áo Sơ Mi cách điệu Họa tiết kẻ Hot nhất dành cho nàng Văn Phòng Áo sơ mi kẻ sọc đen trắng mang lại nét thanh nhã và duyên dáng cho người mặc. Họa tiết kẻ sọc vô hình chung đánh lừa thị giác chúng ta một cách ngoạn mục để che giấu những phần có số đo hơi quá cỡ.

Loading...