đặt tên cho con

Đặt tên cho con tuổi Dậu 2017 sao cho vừa hay vừa hợp mệnh?

Một cái tên vừa hay, vừa hợp mệnh với bé sẽ giúp bé sinh năm Đinh Dậu 2017 vững vàng, gặp nhiều may mắn và hạnh phúc trong suốt cuộc đời. Ngay từ khi mới chào đời, cuộc đời bé đã gắn liền với cái tên. Cái tên không chỉ chứa nhiều gửi gắm mong muốn của cha mẹ mà theo tử vi, tướng số thì nó còn bổ sung may mắn thành công cho vận mệnh của bé. Theo đó, con người luôn nằm trong sự tương quan với vũ… Chi tiết »

Cách đặt tên cho con gái sinh năm Đinh Dậu 2017 mùa Xuân

Những bé gái sinh vào năm Đinh Dậu mùa xuân sẽ mang trong mình  linh khí và sức sống mạnh mẽ của tinh hoa đất trời. Mùa xuân là tượng trưng cho sự sinh sôi, sức sống, sự nảy lộc. Theo quan niệm người xưa, vạn vật bắt đầu vào mùa xuân sẽ hưởng được may mắn và tinh hoa của đất trời. Do đó, các bé gái sinh ra vào mùa xuân sẽ gặp thành công và nhiều may mắn trong cuộc đời. Cái tên là điều mà bố… Chi tiết »

Dự báo xu hướng đặt tên ở nhà cho con hay nhất 2017 vừa độc đáo vừa đáng yêu

Bước qua năm mới 2017, những cái tên ở nhà nào vừa hay vừa đáng yêu thường hay được sử dụng cho các bé yêu tuổi Đinh Dậu nhất! Những cái tên ở nhà hay và đáng yêu thường được cha mẹ đặt để thể hiện tình cảm của mình cho con.Ngày xưa, các bố mẹ thường chọn tên ở nhà xấu để mong con dễ nuôi. Ngày nay, những quan niệm xưa cũ ấy đã dần biến mất. Các bậc mẹ thường chọn một cái tên ở nhà cho con… Chi tiết »

Đặt tên năm 2017 cho bé như thế nào?

Năm 2017 bạn muốn có con nhưng chưa biết nên đặt tên nào cho bé? Để chọn được một cái tên hay hợp phong thủy không phải dễ dàng. Bạn cần phải biết những kiến thức căn bản về phong thủy như: Năm tuổi của con có hợp với bố mẹ? Đặt tên gì hợp tuổi bé mang lại may mắn? Vậy đặt tên như thế nào cho bé sinh năm 2017 Đinh Dậu? Cái tên sẽ gắn liền với bé như một “Thương hiệu”. Chính vì vậy cái tên… Chi tiết »

Đặt tên cho con trai 2017 ý nghĩa đem đến thành công và may mắn

Trước khi bé Đinh Dậu chào đời, ngoài việc chuẩn bị tất cả đồ đạc cho bé thì bố mẹ cũng không quên việc đặt tên cho con  .Nhưng lựa chọn tên như thế nào là phù hợp với bé không phải đơn giản,Tên có thể là một trong những niềm vui của cha mẹ. Một cái tên hay và ý nghĩa cho con trai có thể là nguồn động viên và niềm tự hào cho bố mẹ,bởi chúng dem đến may mắn và thành công theo chân con suốt cuộc… Chi tiết »

Bộ tên đẹp và ý nghĩa nhất cho bé trai Đinh Dậu 2017 (L-U)

Bộ tên đẹp và ý nghĩa nhất cho bé trai vần  A – K sẽ là một gợi ý hay cho bà mẹ khi chuẩn bị đón bé chào đời.Bé trai cần những cái tên vang dội ,mạnh mẽ để nâng bước dòng đời cho bé sau này Khi đặt tên cho con trai, ngoài tên chính ra thì tên đệm cũng góp phần lớn tạo nên một cái tên hoàn chỉnh và ý nghĩa.  Mỗi một cái tên khi đi kèm với tên lót khác nhau dưới đây sẽ cho bạn nhiều ý tưởng… Chi tiết »

Đặt tên cho con trai sinh năm 2017 Đinh Dậu (A-K)

Khi đặt tên cho con trai, ngoài tên chính ra thì tên đệm cũng góp phần lớn tạo nên một cái tên hoàn chỉnh và ý nghĩa.  Mỗi một cái tên khi đi kèm với tên lót khác nhau dưới đây sẽ cho bạn nhiều ý tưởng mới Cái tên sẽ là yếu tố theo bé đi đến  suốt cả cuộc đời. Tên hay luôn đem đến thời vận tốt, đó hẳn là câu nói đúng của ông bà ta ngày xửa để đề cao giá trị một cái tên .Trên thực tế… Chi tiết »

Bộ tên đẹp và ý nghĩa cho con gái Đinh Dậu 2017 (L-Y)

Chọn tên đẹp và ý nghĩa cho con gái không phải là chuyện đơn giản. Ngoài việc tìm ra một cái tên thì cần phải phải hội đủ các yếu tố cần thiết như : Đẹp, Tử tế,Tao nhã, Quyến rũ, Đoan chính,Tiết hạnh..Mách bố mẹ bộ sưu tập tên đẹp cho bé gái sinh năm 2017 vần  L- Y Hầu hết các bặc làm cha mẹ khi đặt tên cho con thường có nguyên tắc chung như: Ý nghĩa,sựu Kết nối với gia đình, Sự khác biệt và quan trọng , Âm điệu.Tên hay luôn… Chi tiết »

Gợi ý đặt tên cho con gái sinh năm 2017 Đinh Mậu ( A-K)

Đặt tên cho con gái 2017 cần phải mang ít nhất các ý nghĩa: Đẹp, Tử tế,Tao nhã, Quyến rũ, Đoan chính,Tiết hạnh. Tên hay luôn đem đến thời vận tốt, đó hẳn là câu nói đúng của ông bà ta ngày xửa để đề cao giá trị một cái tên .Trên thực tế có nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng một cái tên tốt  sẽ hỗ trợ thăng tiến cho chủ nhân trong xã hội nhiều hơn. Hầu hết các bặc làm cha mẹ khi đặt tên cho con thường có nguyên tắc chung như: Ý… Chi tiết »

Nên đặt tên cho con 2017 Đinh Dậu là gì?

Bạn đang băn khoăn không biết nên đặt tên gì cho con năm 2017? Hãy cùng theo dõi cách đặt tên cho con năm 2017 Đinh Dậu dưới đây nhé. Cách Đặt tên cho con tuổi Dậu Để đặt tên cho con tuổi Dậu, bạn có thể tham khảo thêm các thông tin về Bản mệnh, Tam hợp hoặc nếu kỹ lưỡng có thể xem Tứ Trụ, (nếu bé đã ra đời mới đặt tên). Có nhiều thông tin hữu ích có thể giúp cho cha mẹ chọn tên hay… Chi tiết »

Tên hay cho bé trai sinh năm 2017 Đinh Dậu

Sinh con và đặt tên năm 2017  – Bạn luôn muốn con mình sinh ra sẽ có một cái tên hay và ý nghĩa nhất.? Bạn cần chú ý một chút về Phong Thủy để tên của con không chỉ mang ý nghĩa hay mà còn giúp cho bé đạt nhiều thành công sau này. Một cái tên hay và đẹp không chỉ dễ gọi, nhiều ý nghĩa mà còn phải hợp với năm sinh của bé cũng như của bố mẹ nhằm hài hòa trong Phong Thủy giúp cho… Chi tiết »

Cách đặt tên hợp phong thuỷ cho bé trai,bé gái sinh năm 2016

Đặt tên cho con  sinh năm 2016 Bính Thân sao cho hợp tuổi với bố mẹ và hợp phong thuỷ vô cùng dễ dàng nếu các bậc phụ huynh theo dõi bài viết này. Cùng Fsfamily tham khảo cách đặt tên hợp phong thuỷ cho bé trai,bé gái sinh năm 2016 nhé. Những cái tên hợp phong thuỷ cho các bé sinh năm 2016 Tên có các bộ ví dụ như Tý, Thuỷ và Thìn : Tuổi Thân nằm ở trong tam hợp với Thìn, Tý. Vì thế nếu tên của em bé có… Chi tiết »

Đặt tên bé gái trai năm Bính Thân 2016: Hay – Đẹp – Lạ

Thật hạnh phúc khi chuẩn bị đón một bé trai hoặc một bé gái xinh xắn chào đời. Chắc chắn mọi người trong chúng ta đều mong muốn mang đến cho các bé những điều tốt đẹp nhất. Và luôn luôn điều tốt đẹp đó sẽ bắt đầu với những cái tên thật hay và đầy ý nghĩa để đón chào bé. Tuy vậy, việc Đặt tên hay cho các bé cũng không hề đơn giản. Cái tên phải đạt được những yếu tố: Hay và Ý nghĩa. Các bước… Chi tiết »

Tư vấn Cách Đặt tên hay đẹp lạ cho con gái 2017

Tên Con gái   trước đây thường được đặt theo tên các loài hoa như Mai, Lan, Trúc, Cúc, Quế, Chi… Tuy nhiên ngày nay tên dành cho bé gái đã có rất nhiều sự thay đổi nhưng luôn hướng tới sự dịu dàng nữ tính. Xem thêm >> Đặt tên năm 2017 cho bé như thế nào? Cách Đặt tên hay đẹp lạ cho con gái 2017 Những tên có gắn với từ nói nói về vật quý dùng làm trang sức đẹp như: Ánh Hà, Thái Hà, Đại Ngọc, Ngọc… Chi tiết »

Tư vấn cách đặt tên con trai hay năm Bính Thân 2016 – Tên hay đẹp lạ

Con trai bạn sinh năm Bính Thân 2016 và bạn đang mong muốn đặt tên cho con thật hay và nhiều ý nghĩa.? Cùng FSFamily tìm hiểu cách đặt tên cho con trai sinh năm Bính Thân 2016 sẽ như thế nào nhé. Và bạn đừng bỏ qua những cái tên hay đẹp lạ dành cho bé trai dưới đây nhé! Xem thêm >> Tư vấn Cách Đặt tên hay đẹp lạ cho con gái 2016 Cách đặt tên hay cho con trai sinh năm Bính Thân 2016 Nếu bạn mong… Chi tiết »

BST Những cái Tên hay mới lạ không đụng hàng cho Bé Yêu sinh vào Mùa Đông

Một cái tên cho con sẽ là thứ tài sản đầu tiên mà bố mẹ trao cho con mình từ khi mới lọt lòng. Cái tên ấy sẽ đi theo bé đến suốt cuộc đời. Vì vậy, tất cả các bậc phụ huynh đều mong muốn đặt cho bé một cái thật hay  và đầy ý nghĩa. Sau đây,FSFamily.vn xin gợi ý với bố mẹ những cái tên hay và độc lạ dành cho những bé chào đời vào mùa Đông 2016.Những gợi ý thú vị này chắc chắn sẽ giúp bố và… Chi tiết »

1001 Tên Đẹp – Hay – Độc và Lạ cho bé trai sinh năm Bính Thân 2016

Mong muốn con mình sẽ có được một cái tên thật hay và ý nghĩa luôn là nỗi băn khoăn của các bậc cha mẹ. Hôm nay bạn sẽ không phải đau đầu về điều đó nữa. Với danh sách hơn 1000 cái tên hay dành cho bé trai dưới đây bạn sẽ dễ dàng hơn khi đặt tên cho con của mình. Cách Đặt Tên Cho Con Tên hay thường bao gồm têm đệm + tên gọi (thường là 2 từ) được ghép với nhau một cách khéo léo… Chi tiết »

Đặt tên cho bé gái yêu – Tên hay – Độc – Lạ và ý nghĩa

Những cái tên dưới đây mang lại thật nhiều may mắn và thành công cho bé gái yêu của bạn. Cùng FSFamily chọn cái tên thật hay và mang nhiều ý nghĩa để đặt tên cho bé gái yêu của bạn nhé. 300 Tên hay – Độc – Lạ và ý nghĩa dành cho bé gái 1. Hoài An: cuộc sống của con sẽ mãi bình an 2. Huyền Anh: tinh anh, huyền diệu 3. Thùy Anh: con sẽ thùy mị, tinh anh. 4. Trung Anh: trung thực, anh minh 5…. Chi tiết »

Bố mẹ cùng tham khảo những ý nghĩa đặt biệt của một số tên hay dành cho các bé trai

Những cái tên mà bố mẹ đặt cho con luôn muốn gởi gắm điều mong ước của mình tới những đứa con thân yêu. Có người thì móng con sau này được thành công hay là đứa con làm vinh danh đình…. Nhất là đối với các bé trai, thì cái niềm mong ước lại càng lớn hơn, các bật làm cha mẹ nào cũng đều muốn gởi gắm tình cảm vào cái tên mà mình sẽ đặt cho con, mong con sau này sẽ hoàn thành được ước nguyện… Chi tiết »

Những điều cần chú ý về những cái tên không nên đặt con trong năm ất mùi

Đặt tên cho con luôn là vấn đề nan giải của những người làm cha. Như thế nào để đặt tên tốt nhất cho con, cái tên nó sẽ đem lại sự may mắn cho con sau này…. Các bạn đừng lo lắng về điều đó fsfamily.vn sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề nan giải . Các bạn có ai sinh con ra trong năm ất mùi này không, mọi người đang lo lắng ràng cái tên đó có hợp với vận mạng của con mình hay không…. Chi tiết »