cách đặt tên cho con

Đặt tên năm 2017 cho bé như thế nào?

Năm 2017 bạn muốn có con nhưng chưa biết nên đặt tên nào cho bé? Để chọn được một cái tên hay hợp phong thủy không phải dễ dàng. Bạn cần phải biết những kiến thức căn bản về phong thủy như: Năm tuổi của con có hợp với bố mẹ? Đặt tên gì hợp tuổi bé mang lại may mắn? Vậy đặt tên như thế nào cho bé sinh năm 2017 Đinh Dậu? Cái tên sẽ gắn liền với bé như một “Thương hiệu”. Chính vì vậy cái tên… Chi tiết »

Bộ tên đẹp và ý nghĩa nhất cho bé trai Đinh Dậu 2017 (L-U)

Bộ tên đẹp và ý nghĩa nhất cho bé trai vần  A – K sẽ là một gợi ý hay cho bà mẹ khi chuẩn bị đón bé chào đời.Bé trai cần những cái tên vang dội ,mạnh mẽ để nâng bước dòng đời cho bé sau này Khi đặt tên cho con trai, ngoài tên chính ra thì tên đệm cũng góp phần lớn tạo nên một cái tên hoàn chỉnh và ý nghĩa.  Mỗi một cái tên khi đi kèm với tên lót khác nhau dưới đây sẽ cho bạn nhiều ý tưởng… Chi tiết »

Đặt tên cho con trai sinh năm 2017 Đinh Dậu (A-K)

Khi đặt tên cho con trai, ngoài tên chính ra thì tên đệm cũng góp phần lớn tạo nên một cái tên hoàn chỉnh và ý nghĩa.  Mỗi một cái tên khi đi kèm với tên lót khác nhau dưới đây sẽ cho bạn nhiều ý tưởng mới Cái tên sẽ là yếu tố theo bé đi đến  suốt cả cuộc đời. Tên hay luôn đem đến thời vận tốt, đó hẳn là câu nói đúng của ông bà ta ngày xửa để đề cao giá trị một cái tên .Trên thực tế… Chi tiết »

Cách đặt tên hợp phong thuỷ cho bé trai,bé gái sinh năm 2016

Đặt tên cho con  sinh năm 2016 Bính Thân sao cho hợp tuổi với bố mẹ và hợp phong thuỷ vô cùng dễ dàng nếu các bậc phụ huynh theo dõi bài viết này. Cùng Fsfamily tham khảo cách đặt tên hợp phong thuỷ cho bé trai,bé gái sinh năm 2016 nhé. Những cái tên hợp phong thuỷ cho các bé sinh năm 2016 Tên có các bộ ví dụ như Tý, Thuỷ và Thìn : Tuổi Thân nằm ở trong tam hợp với Thìn, Tý. Vì thế nếu tên của em bé có… Chi tiết »

Tư vấn Cách Đặt tên hay đẹp lạ cho con gái 2017

Tên Con gái   trước đây thường được đặt theo tên các loài hoa như Mai, Lan, Trúc, Cúc, Quế, Chi… Tuy nhiên ngày nay tên dành cho bé gái đã có rất nhiều sự thay đổi nhưng luôn hướng tới sự dịu dàng nữ tính. Xem thêm >> Đặt tên năm 2017 cho bé như thế nào? Cách Đặt tên hay đẹp lạ cho con gái 2017 Những tên có gắn với từ nói nói về vật quý dùng làm trang sức đẹp như: Ánh Hà, Thái Hà, Đại Ngọc, Ngọc… Chi tiết »

Top 100+ Tên hay cho con trai hướng đến sự Thành Công

Việc mong muốn con trai mình sau này sẽ đạt được nhiều thành công trong cuộc sống là ước muốn của tất cả các bậc làm cha mẹ. Xét về các yếu tố Phong Thủy thì một cái tên hay sẽ giúp cho con trai của bạn thuận lợi hơn trong việc đạt đến thành công. Xem thêm: 300+ Tên hay cho con gái sinh năm 2016 cực hay và đầy ý nghĩa Đối với con trai, những cái tên phải thể hiện sự mạnh mẽ nhưng vẫn đảm bảo đầy… Chi tiết »

Gợi ý cho những ông bố bà mẹ cách đặt tên hay cho con theo các mùa trong năm

Cái tên nói nên tính cách và vận mạng của trẻ sau này. Vì thế mà những ông bố bà mẹ luôn tìm cho con mình những cái tên hay để nó đem lại sự may nắm và thành đạt sau này cho con. Có rất nhiều cách đặt tên cho con như: tên theo vận mạng, theo tuổi, đặt tên theo người nổi tiếng …. có rất nhiều cách nhau để đặt tên hay cho trẻ. Và fsfamily.vn gởi đến cho các bạn một cách đặt tên khác nữa… Chi tiết »

Tên đẹp và cách đặt tên cho con sinh năm 2017 hợp mệnh và đem lại may mắn

Ngày nay việc lựa chọn cái tên đẹp và ý nghĩa cho con cái luôn được quan tâm nhiều hơn so với xưa. Việc chọn tên đẹp cho con không phải là đơn giản và đòi hỏi khá nhiều tiêu chí. Bài viết Tên đẹp và cách đặt tên cho con sinh năm 2017 hợp mệnh và đem lại may mắn sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ hơn những tiêu chí đặt tên cho con sinh năm 2017 tuổi Dậu. Năm 2017 là năm con dê – năm Ất Mùi và… Chi tiết »