các kiểu tóc xoăn đẹp

50+ Kiểu tóc ngắn xoăn đẹp Hàn Quốc cho các nàng xinh như Hot Girl

Kiểu tóc ngắn xoăn đẹp  không chỉ khiến các nàng thích thú mà còn giúp bạn trở nên quyến rũ hơn rất nhiều trong mắt các chàng. Cùng FSFamily khám phá BST 50+ Kiểu tóc ngắn xoăn đẹp Hàn Quốc cho các nàng xinh như Hot Girl dưới đây nhé. 50+ Kiểu tóc ngắn xoăn đẹp Hàn Quốc cho các nàng xinh như Hot Girl Tóc xoăn ngắn retro Tóc xoăn ngắn phong cách retro đem lại cho bạn cái nhìn đặc biệt cá tính. Với trào lưu cổ điển đang… Chi tiết »

Tổng hợp các kiểu tóc xoăn ngắn và dài đẹp nhất cho phái đẹp trở nên hấp dẫn

Bên cạnh những kiểu tóc ngắn cá tính, những mái tóc dài thướt tha, thì tóc xoăn ngày càng thịnh hành. Không đơn điệu là những kiểu tóc xoăn hoàn toàn mà có rất nhiều kiểu tóc xoăn đẹp cho bạn gái lựa chọn.Tóc xoăn là một trong những xu hướng thời trang tóc được rất nhiều bạn gái yêu thích không chỉ bởi nhiều sự lựa chọn mà còn có thể “biến đổi” gương mặt của bạn trông tự nhiên và xinh đẹp hơn. Theo đó, chị em có thể chọn… Chi tiết »

Hướng dẫn tự làm các kiểu tóc xoăn đơn giản nhất cho bạn gái

Bạn đang muốn thay đổi kiểu tóc của mình và bạn thích những kiểu tóc xoăn? FSFamily xin gửi đến bạn bài viết hướng dẫn cách đơn giản để bạn có thể tự làm những kiểu tóc xoăn cực đẹp theo ý mình như xoăn lọn to, xoăn nhỏ, xoăn cao, thấp, xoăn dày hoặc mỏng… Hướng dẫn tự làm kiểu tóc xoăn đơn giản 1. Sóng xoăn đơn giản bằng máy làm xoăn trục hình ống Đây là cách làm sóng xoăn đơn giản, dễ làm nhất. Kiểu xoăn này được… Chi tiết »