Những chiêu phối đồ dưới đây sẽ giúp các nàng chân ngắn ăn gian chiều cao cực hiệu quả.

Các nàng “nấm lùn” thường rất tự ti vì dáng vẻ thấp bé nhẹ cân của mình. Vậy làm thế nào để khắc phục được nhược điểm này và biến nó thành lợi thế của bản thân. Đừng vội ngán ngẩm mà hãy ngó qua 18 chiêu mix đồ ăn gian chiều cao dưới đây nhé, chắc chắn nó sẽ rất hữu ích trong mọi trường hợp đó.

Bí quyết mix đồ “kéo dài chân” cho nàng Nấm

1. Chọn đồ đơn sắc

Bí quyết Mix đồ sành điệu "Kéo dài chân" cho nàng "Nấm lùn" tự tin xu hướng 2016Quy tắc đầu tiên bạn cần nhớ chính là hạn chế mặc quá nhiều màu, hãy ưu tiên xu hướng monochrome – diện đồ đơn sắc. Nó sẽ tạo cảm giác cơ thể bạn như dài ra. Đặc biệt với những chị em vừa mập vừa thấp thì mẹo này mang lại hiệu quả càng cao khi chọn trang phục tối màu.

2. Thử những trang phục mới

Bí quyết Mix đồ sành điệu "Kéo dài chân" cho nàng "Nấm lùn" tự tin xu hướng 2016Những thay đổi về trang phục sẽ giúp bạn có diện mạo mới, vì thế đừng ngại chọn thêm một số trang phục nằm ngoài style của mình. Điều duy nhất bạn cần nhớ đó là quy tắc mix và chọn đồ hợp vóc dáng bản thân.

3. Chọn đồ tối màu

Bí quyết Mix đồ sành điệu "Kéo dài chân" cho nàng "Nấm lùn" tự tin xu hướng 2016
Quy tắc này chỉ áp dụng cho những bạn gái vừa mập vừa hạn chế chiều cao bởi nó sẽ tạo cảm giác cơ thể nhỏ nhắn và cao hơn với những chiếc đầm tối màu có chiều dài trên gối. 

4. Tránh túi xách oversize

Bí quyết Mix đồ sành điệu "Kéo dài chân" cho nàng "Nấm lùn" tự tin xu hướng 2016Tất nhiên rồi, một chiếc túi xách oversize sẽ tạo cảm giác nặng nề, khiến vẻ ngoài vốn đã thấp bé của bạn càng bị chìm nghỉm. Lời khuyên cho trường hợp này là phái đẹp ưu tiên những loại túi xách có kích thước vừa và nhỏ.

5. Chọn họa tiết phù hợp

Bí quyết Mix đồ sành điệu "Kéo dài chân" cho nàng "Nấm lùn" tự tin xu hướng 2016Việc chọn họa tiết in rất quan trọng vì nó đóng vai trò chủ chốt trong việc tôn vóc dáng. Với những chị em nấm lùn, hãy hạn chế chọn họa tiết in ngang như trong hình mà hãy ưu tiên các loại họa tiết có xu hướng kéo dài từ trên xuống dưới.

6. Ưu tiên họa tiết kẻ sọc

Bí quyết Mix đồ sành điệu "Kéo dài chân" cho nàng "Nấm lùn" tự tin xu hướng 2016Họa tiết kẻ sọc sẽ giúp bạn ăn gian chiều cao cực hữu ích, vì thế đừng bỏ qua mẹo nhỏ này để giấu nhẹm nhược điểm về chiều cao nhé.

7. Đi giày mũi nhọn

Bí quyết Mix đồ sành điệu "Kéo dài chân" cho nàng "Nấm lùn" tự tin xu hướng 2016Giày mũi nhọn sẽ đem lại ảo giác đôi chân như dài hơn, do đó hãy thêm yêu loại giày dép sành điệu này nhé các cô gái.

8. Tránh giày đế xuồng

Bí quyết Mix đồ sành điệu "Kéo dài chân" cho nàng "Nấm lùn" tự tin xu hướng 2016Giày đế xuồng là thủ phạm khiến vẻ ngoài của bạn bị nặng nề hơn. Chọn những đôi giày cao gót đế mảnh là gợi ý hoàn hảo cho các nàng chân ngắn.

9. Tránh vòng cổ quá to

Bí quyết Mix đồ sành điệu "Kéo dài chân" cho nàng "Nấm lùn" tự tin xu hướng 2016Với những cô nàng thấp bé nhẹ cân, hãy tránh xa những loại vòng cổ quá to, thay vào đó là những trang phục cổ V và vòng cổ mảnh, nhỏ nhắn.

10. Đi giày cao gót

Bí quyết Mix đồ sành điệu "Kéo dài chân" cho nàng "Nấm lùn" tự tin xu hướng 2016Tất nhiên rồi, giày cao gót là một trong những item không thể thiếu đối với những nàng “ngắn người”. 

11. Chọn quần cạp cao

Bí quyết Mix đồ sành điệu "Kéo dài chân" cho nàng "Nấm lùn" tự tin xu hướng 2016Quần hay váy cạp cao là xu hướng không bao giờ lỗi mốt, thậm chí còn đang rất được các bạn trẻ yêu thích. Một chiếc quần short cạp cao sẽ đánh lừa thị giác khiến người đối diện cảm thấy chân bạn như dài hơn vì thế mà chiều cao khiêm tốn được che giấu.

12. Luôn chọn váy áo ngắn

Bí quyết Mix đồ sành điệu "Kéo dài chân" cho nàng "Nấm lùn" tự tin xu hướng 2016Những chiếc váy ngắn, quần ngắn là “trợ thủ” đắc lực cho các chị em trong việc ăn gian chiều cao vì chúng sẽ giúp tạo cảm giác chân dài hơn trông thấy. Và chiều dài trang phục lý tưởng cho nàng lùn là trên gối. Khi đã nắm rõ quy tắc này rồi thì chị em sẽ không sợ đôi chân của mình bị dìm vì sự ngắn ngủn nữa.

13. Đừng ngại mặc váy maxi

Bí quyết Mix đồ sành điệu "Kéo dài chân" cho nàng "Nấm lùn" tự tin xu hướng 2016Những chị em chân ngắn thường ngại mặc váy maxi bởi nó sẽ càng khiến chiều cao bị dìm hàng. Thực tế cho thấy, nếu bạn chọn một chiếc váy maxi vừa vặn với cơ thể, không quá rộng và có màu sắc tươi sáng đi cùng giày cao gót thì chiều cao có vẻ được cải thiện hơn. Không tin ư, cùng thử nhé.

14. Chọn đúng loại quần dài

Bí quyết Mix đồ sành điệu "Kéo dài chân" cho nàng "Nấm lùn" tự tin xu hướng 2016Chọn đúng quần phù hợp với vóc dáng cũng không phải là bài toán dễ dàng với phái đẹp có chiều cao khiêm tốn. Hãy tránh những loại quần legging cộc cỡn hay quần tụt, baggy lùng thùng, quần lửng có chiều dài gần tới cổ chân vì chúng sẽ làm lộ chiều cao thật của các nàng. Một chiếc quần ống dài và hơi loe chút hoặc quần ống bó dài tới mắt cá chân là lựa chọn khôn ngoan.

15. Chọn trang phục vừa cơ thể

Bí quyết Mix đồ sành điệu "Kéo dài chân" cho nàng "Nấm lùn" tự tin xu hướng 2016Đây là quy tắc cơ bản cho những chô nàng hạn chế chiều cao. Một bộ trang phục vừa vặn cơ thể lúc nào cũng tôn dáng hơn váy áo rộng lùng thùng, vì vậy, hãy thuộc nằm lòng quy tắc này nhé.

16. Ưu tiên thắt lưng bản nhỏ

Bí quyết Mix đồ sành điệu "Kéo dài chân" cho nàng "Nấm lùn" tự tin xu hướng 2016Hãy nhớ, những chiếc thắt lưng bản to cá tính chỉ hợp với những người có vóc dáng cao, do đó, chị em “nấm lùn” hãy ưu tiên các loại thắt lưng bản nhỏ xinh xắn để tạo điểm nhấn vừa đủ nơi eo.

17. Tránh quần lửng lơ

Bí quyết Mix đồ sành điệu "Kéo dài chân" cho nàng "Nấm lùn" tự tin xu hướng 2016Những chiếc quần lửng lơ như thế này là “kẻ thù” dìm chiều cao, vì vậy bạn đừng dại mà diện chúng nhé.

18. Tự tin

Bí quyết Mix đồ sành điệu "Kéo dài chân" cho nàng "Nấm lùn" tự tin xu hướng 2016Bất kể bạn có áp dụng chiêu mix đồ nào đi chăng nữa thì điều quan trọng nhất vẫn là sự tự tin từ chính bạn. Làm được điều này là bạn đã rất đẹp, rất vui vẻ rồi.

Loading...