Tóc ngang vai mái lệch,Tóc ngắn mái thưa, … là những kiểu tóc ngắn đẹp đang được giới trẻ yêu thích gần đây. Mái tóc là vũ khí bí mật của phái đẹp vì một mái tóc phù hợp vừa có  tác dụng làm đẹp, còn có khả năng che giấu nhược điểm gương mặt rất hiệu quả. Cùng xem những kiểu tóc đẹp Hot nhất 2016 dưới đây

Kiểu tóc ngắn đẹp 2016

1. Tóc ngắn mái thưa

Bật mí 5 kiểu tóc ngắn đẹp đang gây bão dịp cuối năm 2016Kiểu tóc này là sự kết hợp giữa tóc bob dễ thương và tóc mái thưa  Hàn Quốc. Không mất công tạo kiểu cầu kỳ nên kiểu này rất được lòng các bạn gái.

Bật mí 5 kiểu tóc ngắn đẹp đang gây bão dịp cuối năm 2016Tóc ngắn mái thưa giúp bạn gái thêm dễ thương và bầu bĩnh hơn. Bạn cũng có thể biến hóa từ phong cách dễ thương đến cá tính  bằng cách nhuộm những tone màu mới lạ

Bật mí 5 kiểu tóc ngắn đẹp đang gây bão dịp cuối năm 20162. Tóc ngang vai uốn cụp, để mái lệch

Bật mí 5 kiểu tóc ngắn đẹp đang gây bão dịp cuối năm 2016Kiểu tóc bồng bềnh này rất được lòng bạn gái  vì giúp mặt có vẻ thon gọn hơn. 

Bật mí 5 kiểu tóc ngắn đẹp đang gây bão dịp cuối năm 2016Tóc được uốn cụp hoặc làm xoăn ôm trọn lấy khuôn mặt giúp gương mặt nhỏ hơn rất nhiều. 

Bật mí 5 kiểu tóc ngắn đẹp đang gây bão dịp cuối năm 20163. Tóc ngắn tết 2 bên

Bật mí 5 kiểu tóc ngắn đẹp đang gây bão dịp cuối năm 2016Đây là kiểu tóc ngắn cute lạc lối được teen girl yêu thích dạo gần đây. Nó mang lại cho bạn gái sự trẻ trung ăn gian tuổi một cách tài tình . 

Bật mí 5 kiểu tóc ngắn đẹp đang gây bão dịp cuối năm 2016Bật mí 5 kiểu tóc ngắn đẹp đang gây bão dịp cuối năm 2016 

4. Tóc búi nửa

Bật mí 5 kiểu tóc ngắn đẹp đang gây bão dịp cuối năm 2016Tóc búi nửa được nhiều bạn gái và giới trẻ lăng xê dạo gần đây. Kiểu tóc vừa dịu dàng vừa đáng yêu này tạo nên sự thú vị tóc ngắn đơn thuần.

Bật mí 5 kiểu tóc ngắn đẹp đang gây bão dịp cuối năm 2016Búi nửa đầu được fashionista  áp dụng vì phù hợp với mọi loại trang phục. 

Bật mí 5 kiểu tóc ngắn đẹp đang gây bão dịp cuối năm 2016Kiểu tóc này mang đến sự năng động, trẻ trung và dễ thương cho bạn gái

5. Tóc ngắn mái ngố 

Bật mí 5 kiểu tóc ngắn đẹp đang gây bão dịp cuối năm 2016

Tóc ngắn mái ngốđang lên ngôi thời gian gần đây sau khi Á quân The Face Việt Mai Ngô diện trước công chúng. Chân dài trông cá tính và trẻ trung hơn khi đổi kiểu tóc

Bật mí 5 kiểu tóc ngắn đẹp đang gây bão dịp cuối năm 2016Trên đây là  kiểu tóc đẹp mới nhất 2017. Hy vọng bài viết này đem đến cho các bạn sự thích thú và đừng quên ấn like và share lên Facebook cho mọi người cùng biết để ủng hộ báo làm đẹp FSFamily.vn chúng tôi nhé!

Loading...