ăn ngon ở sài gòn

Những phố ăn vặt nổi tiếng Sài Gòn bạn phải thử một lần

Sài Gòn không chỉ là trung tâm kinh tế của cả nước, nơi hội tụ các nền văn hóa không chỉ các vùng miền tại Việt Nam mà còn cả thế giới. Với một Sài Gòn rộng lớn và đông đúc luôn tràn ngập những món ăn mang hương vị đặc trưng của các vùng miền được làm mới lại mang một hương vị rất Sài Gòn. Nếu bạn đang sống tại Sài Gòn hay đơn giản chỉ là một chuyến du lịch ghé thăm nơi đây thì hãy đừng… Chi tiết »

Tổng hợp một số quán ăn chay ngon có lợi cho sức khỏe tại sài gòn

Ăn chay rất có lợi cho sức khỏe, nó có thể giúp tâm hồn được thanh tịnh, tận hưởng những khoảng khắc bình yên để lấy lại năng lượng sau những giờ làm việc căng thẳng. Ăn chay có rất nhiều lợi ích, bởi thế mà thức ăn chay luôn được nhiều người hưởng ứng. Đặc biệt là vào các ngày rằm thì các quán hàng chay luôn tấp nập người. Bạn có muốn thưởng thức cho mình một bữa ăn chay ngon hay không. Hãy để chúng tôi giới thiệu… Chi tiết »

Hấp dẫn nhiều thực khách đến thưởng thức với 3 quán hàng rong nổi tiếng tại sài gòn

Với những bịch bánh tráng trộn ngon, những tô bún riêu thơm lừng…. luôn là món ưa thích của các bạn trẻ. Bạn thường đến đâu để thưởng thức những món ăn vặt ưa thích của mình. Tại sài gòn này, có một số quán hàng rong tuy rất nhỏ nhắn và đơn giản thế nhưng lại rất thu hút mọi người đến thưởng thức bởi hương vị ngon tuyệt của nó. Bạn có biết những hàng quán đó ở đâu hay không. Chúng tôi biết có 3 quán hàng… Chi tiết »

Không nên bỏ qua các khu phố ăn vặt ngon và nổi tiếng nhất tại sài gòn

Vào buổi tối nơi tự tập nhiều các bạn trẻ nhất là các khu vui chơi và địa điểm ăn vặt tại sài gòn. Bạn đã có cho mình bao nhiêu địa điểm ăn vặt ngon tại thành phố này rồi. Để giúp bạn có thêm cho mình thật nhiều địa điểm ăn vặt ngon khác nữa, fsfamily.vn chúng tôi giới thiệu cho các bạn một số địa điểm ăn vặt nổi tiếng tại sài gòn này. Không nên bỏ qua các khu phố ăn vặt ngon và nổi tiếng… Chi tiết »

Tổng hợp các con phố nổi tiếng với các món nướng hấp dẫn tại sài gòn

  Tại sài gòn có rát nhiều địa điểm nổi tiếng cho các khách du lịch tham quan với những con phố nôi tiếng như: phố hoa ở đường hồ thị kỷ, những của hàng hoa lan trên đường thành thái, hãy những của hàng đèn nồng rực rỡ ở quận 5…. ẩm thực cũng thế cũng có rất nhiều con phố nổi tiếng với các của hàng ăn ngon mà bạn không nên bỏ qua khi đến sài gòn. Những con phố nướng ngon là địa điểm đến của… Chi tiết »

Nếu một lần đến quận 1 nhất thì hãy ghé qua gánh bún riêu nổi tiếng ở quận 1

Nếu bạn có dịp đến quận 1 chơi thì hãy ghé qua gánh hàng bún riêu ở đường Lê Thánh Tôn, góc gần ngã tư Lê Thánh Tôn và Nguyễn Trung Trực (Q.1) nhưng gánh bún riêu ốc này từ lâu được người sành ăn Sài Thành biết đến. Tuy nó chỉ là gánh hàng nhỏ thôi, thế nhưng nó đã được nhiều người biết đến bởi hương vị thơm ngon mà nó đem đến. Với nguyên liệu từ ốc, tiết canh, đậu hũ, chả lụa đều thuộc dạng “hàng khủng”, mang… Chi tiết »

Không nên bỏ qua 4 hàng quán ăn vặt nổi tiếng của sài gòn khi bạn đến đây

  Bánh tráng trộn, bánh plan, bắp xào bơ.… là những món ăn ăn vặt ưa thích của các bạn trẻ. Bạn là người ưa thích món ăn vặt, khi đến sài gòn bạn không thể bỏ qua 4 cửa hàng ăn vặt nổi tiếng ở thành phố này được. Những địa điểm ăn uống này rất hút khách từ dân đại phương đến các vị khác du lịch đều đến đây thưởng thức. Không nên bỏ qua 4 hàng quán ăn vặt nổi tiếng của sài gòn khi bạn… Chi tiết »

Tổng hợp một số khu phố ăn uống nổi tiếng tại sài gòn hấp dẫn phần đông mọi người đến thưởng thức

  Ăn uống là một trong những điều thiết yếu trong cuộc sống, sống để ăn chứ không phải ăn để sống. Bởi thế việc ăn uống phải trú trọng Vậy bạn đã thường đi ăn ở những nơi nào tại đất sài thành này rồi. Sài gòn luôn được mệnh danh là nơi tụ họp của ẩm thực 3 miền, cũng có rất nhiều món ăn ngon hấp dẫn mọi người. Cũng có rát nhiều con phố từ xưa đến nay rất nổi tiếng về ẩm thực mà gia… Chi tiết »