Năm 2017 đánh dấu sự lên ngôi vô cùng nổi bật  của tóc cắt bằng với đủ những biến thể khác nhau từ tóc bob cho đến tóc dài ngang lưng vô cùng đẹp đẽ và được các bạn nữ khá ưa chuộng . Phần đuôi tóc được cắt bằng (blunt) không chỉ mang đến diện mạo vô cùng mới lạ và  trẻ trung, cá tính cho người diện mà còn khiến tóc trông dày dặn hơn  và cuốn hút người nhìn hơn đáng kể và đó chính là những lý do khiến các cô nàng đổ xô nhiều nhất và  đi cắt tóc đuôi bằng. Tuy nhiên, tại Hàn Quốc thời gian này, kiểu tóc cắt vô cùng đặc biệt  bằng đang phải nhường chỗ cho kiểu tóc quen thuộc: tóc tỉa layer và nhân vật góp phần làm tăng thêm nhiều sự lựa chọn cho các cô nàng và cùng với đó  lăng xê cho xu hướng này chính là nữ ca sỹ kiêm diễn viên Suzy Hàn Quốc  khá nổi tiếng . Những kiểu tóc tỉa layer vô cùng xinh xắn và đáng yêu cuốn hút mọi chàng trai  mang lại vẻ đẹp tự nhiên nhất cho bạn gái.

Tóc tỉa layer Hàn Quốc

Hãy cùng fsfamily chiêm ngưỡng 12 kiểu tóc tỉa layer Hàn Quốc được cô nàng Suzy khiến phái đẹp chết mê chết mệt dưới đây nhé.

12 kiểu tóc tỉa layer Hàn Quốc được cô nàng Suzy khiến phái đẹp chết mê chết mệt12 kiểu tóc tỉa layer Hàn Quốc được cô nàng Suzy khiến phái đẹp chết mê chết mệt12 kiểu tóc tỉa layer Hàn Quốc được cô nàng Suzy khiến phái đẹp chết mê chết mệt12 kiểu tóc tỉa layer Hàn Quốc được cô nàng Suzy khiến phái đẹp chết mê chết mệt12 kiểu tóc tỉa layer Hàn Quốc được cô nàng Suzy khiến phái đẹp chết mê chết mệt12 kiểu tóc tỉa layer Hàn Quốc được cô nàng Suzy khiến phái đẹp chết mê chết mệt12 kiểu tóc tỉa layer Hàn Quốc được cô nàng Suzy khiến phái đẹp chết mê chết mệt12 kiểu tóc tỉa layer Hàn Quốc được cô nàng Suzy khiến phái đẹp chết mê chết mệt12 kiểu tóc tỉa layer Hàn Quốc được cô nàng Suzy khiến phái đẹp chết mê chết mệt12 kiểu tóc tỉa layer Hàn Quốc được cô nàng Suzy khiến phái đẹp chết mê chết mệt12 kiểu tóc tỉa layer Hàn Quốc được cô nàng Suzy khiến phái đẹp chết mê chết mệt12 kiểu tóc tỉa layer Hàn Quốc được cô nàng Suzy khiến phái đẹp chết mê chết mệt12 kiểu tóc tỉa layer Hàn Quốc được cô nàng Suzy khiến phái đẹp chết mê chết mệt12 kiểu tóc tỉa layer Hàn Quốc được cô nàng Suzy khiến phái đẹp chết mê chết mệtNhững kiểu tóc tỉa layer của cô nàng Suzy cực kì đẹp đẽ    trên đây được các bạn nữ   cực kỳ yêu thích cho mùa hè. Vậy bạn hãy nhanh thay đổi kiểu tóc của mình ngay hôm nay để kịp đón mùa hè 2017 đang đến nhé. và đừng quên cập nhật những kiểu tóc mới nhất tại FSFamily nhé >> Kiểu tóc đẹp 2017.

 

Loading...