12 chòm sao

Cách chinh phục một chàng trai Song Ngư của 12 cung hoàng đạo

Để chinh phục một anh chàng Song Ngư thì 12 chòm sao sẽ không dễ dàng lắm với bề ngoài của anh ấy, bạn hãy tìm hiểu kỹ tính cách của anh ta để lập kế hoạch cưa đổ ngay thôi. FSFamily.vn sẽ giải thích tính cách và hướng dẫn bạn chinh phục nhé!  Cách chinh phục một chàng trai Song Ngư 1. Một anh chàng Song Ngư với sự nhạy bén tinh tế về mặt cảm xúc thường có khả năng quan sát rộng đối với tất cả mọi thứ xung quanh. Anh… Chi tiết »

Những biểu hiện của 12 chòm sao khi thích một ai đó

Mỗi chòm sao hoàng đạo khi thích một ai đó đều có các biểu hiện , diễn biến tâm lý khác nhau. Chỉ cần bạn nắm bắt được các yếu tố này, bạn sẽ phát hiện ngay ra được người đó có thích mình hay không hay bạn có tình cảm với người đó hay không? Hãy cùng FSFamily.vn khám phá nhé ? Biểu hiện của 12 chòm sao khi thích một ai đó 1. Dấu hiệu của Bạch Dương (21/3 – 19/4) Bạch Dương là kẻ luôn khiến người khác đau đầu vì họ. Bạch Dương thuộc nhóm… Chi tiết »

5 Cung Hoàng Đạo đào hoa nhất năm 2016

Bạn thuộc cung hoàng đạo nào dưới đây? Hãy cùng đoán thử xem năm nay đường tình duyên của bạn sẽ như thế nào nhé. 5 Cung Hoàng Đạo dưới đây được đánh giá là sẽ có số đào hoa nhất năm 2016. Còn bạn thì sao? 5 Cung Hoàng Đạo đào hoa nhất năm 2016 Số 1: Kim Ngưu Trong 12 chòm sao năm 2016, vận đào hoa của Kim Ngưu cao vút và đứng đầu bảng, đặc biệt là vào mùa xuân, hè. Phong thái thanh lịch của bạn… Chi tiết »